10 điều phụ nữ nhất định phải làm một lần trong đời

Đăng ngày Thứ hai, 22/02/2016 9:33

Không chỉ để cuộc sống trở nên có ý nghĩa và thực sự hưởng thụ, 10 điều phụ nữ nhất định phải làm trong đời dưới đây còn giúp phái đẹp thấy yêu cuộc sống và yêu bản thân hơn rất nhiều.

1. Đi du lịch một mình: Không cần bạn bè, không cần chàng người yêu phiền hà, hãy xách ba lô lên và khám phá mọi thứ bằng chính bản thân mình.

10 dieu

2. Có một ngày ăn uống thoải mái: Đôi khi hãy tạm gác lại những kế hoạch giảm cân khắc nghiệt của bạn và dành trọn một ngày để ăn uống thoải mái nhất bất cứ thứ gì bạn thích.

3. Trả tiền cho tất cả chi phí trong buổi hẹn hò: Một ngày đẹp trời nào đó, trong buổi hẹn hò của hai người, hãy đề nghị trả tiền cho tất cả mọi chi phí. Và bạn sẽ cảm thấy cực kì quyền lực.

Businesspeople Having Coffee --- Image by © Joyce Choo/Corbis

4. Tắt điện thoại trọn vẹn một ngày: Không nhắn tin, .không mạng xã hội, không những cuộc điện thoại réo gọi. Bạn sống một ngày vì chính bản thân mình và vui chơi hết cỡ

5. Đi du lịch tới nơi bạn luôn mơ ước: Đừng tiếc tiền mà hãy dùng nói cho chuyến du lịch đến nơi mà bạn luôn ao ước dù nó có đắt đỏ tới chừng nào. Chắc chắn là bạn sẽ không hối hận đâu.

6. Học một khóa võ tự vệ: Đây là một điều vô cùng cần thiết cho tất cả phụ nữ. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vào những đêm phải đi về một mình.

7. Trút hết tiền trong túi cho một người ăn xin hay một chương trình từ thiện: Cảm giác “hi sinh thân mình” để làm việc tốt sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc cả ngày.

8. Đi karaoke một mình: Đúng vậy, hãy chọn tất cả những bài hát bạn thích và hát múa hết cỡ

9. Thử một trò chơi cảm giác mạnh khiến bạn sợ hãi: Dù bạn lo lắng tới đâu, hãy thử trò chơi cảm giác mạnh ít nhất 1 lần một năm. Khi vượt qua được, bạn sẽ cảm thấy thật “đã” vì vượt qua được giới hạn của bản thân và chinh phục nỗi sợ hãi

10. Thổ lộ với người bạn yêu thầm từ lâu: Hãy bỏ qua hết những lo lắng, sợ hãi và can đảm thổ lộ cho người ấy biết bạn yêu họ. Dù kết quả thế nào, bạn cũng sẽ cảm thấy ít hối tiếc hơn.