Đàn ông yêu bằng …tay

Đăng ngày Thứ năm, 11/08/2016 17:25

Cứ dịp hè về, khi lá ngoài đường héo hon nhiều, phượng bung nở trên những con đường qua, ấy là lúc đám đàn ông chuẩn men nhấp nhổm và háo hức hết mức, để đón chờ những bóng hồng xuống phố với quần ngắn, da trắng và mặt xinh.

hallelujah-man

Dĩ nhiên cũng có những cô kín cổng cao tường để bảo tồn làn da trước sự công phá không biết thương hoa tiếc ngọc của nắng mặt trời và tia cực tím. Thế nhưng, cứ mùa hè, nhằm những ngày gió nhẹ, trời mát… là y như rằng chị em quần ngắn, da trắng mặt xinh lại xuất hiện nhiều như sao đêm hè.

Họ dịu dàng lẫn vào nét gợi cảm, chiếc quần bò ngắn đến mức không thể ngắn hơn làm lộ ra những mảng da thịt đã được che đậy kỹ suốt mùa đông buốt giá. Sự non tơ mơn mởn của thứ da thịt ấy luôn đập và mắt đàn ông. Từ kẻ vừa qua vài ba cuộc tình lận đận tình duyên cho đến những gã trai đã hôn nhân bền vững. Đàn ông chuẩn men tất cả đều bị hút vào.

Có dạo, người ta đề xuất việc tịch thu xe của người say rượu nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông. Đề xuất đó đã bị dư luận phản đối gay gắt rồi lặng lẽ rút lui nhanh chóng. Nghe bảo, dịp ấy có gã trai vài lần suýt đâm cột điện đã rón rén lén vợ đưa ra một đề xuất được cho là có tính ứng dụng cao, nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông. Đề xuất này được đưa ra trên bàn nhậu với sự chứng kiến của đông đảo bạn nhậu thân thiết và nhận được sự đồng tình khá cao.

Theo đó, anh này đưa ra đề xuất cần phải cấm chị em “quần ngắn, da trắng, mặt xinh” ra đường. “Lực hút của những điểm này gây mất tập trung khi điều khiển xe của anh em, làm tăng nguy cơ bị véo trẹo lưng khi chở vợ hoặc bồ phía sau…, từ đó tạo ra nguy cơ cao độ dẫn đến việc tiếp cận mục tiêu không mong muốn như dải phân cách, cột điện hoặc phương tiện liền kề”, gã đàn ông này lý giải.

Hiện vẫn chưa rõ số phận của đề xuất này ra sao. Tuy nhiên, tỉ lệ xuất hiện của các bóng hồng với nhận dạng hấp dẫn trên vẫn chưa có chiều hướng suy giảm.

GettyImages-489088803-PeopleImagescom-5696d3223df78cafda8f68e6

Người ta thường nói: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt cũng lý giải một phần cho hiện tượng hoàn toàn hợp lẽ tự nhiên này. Nhưng đó cũng là chuyện xưa cũ kiểu như chân dài đại gia. Chuyện mới hơn đó là đàn ông bây giờ còn có một trạng thái hoạt động để chứng tỏ tình yêu của mình đó là bằng tay. Dù rằng, nghe đến đây nhiều gã đàn ông từng trải tình trường sẽ phồng mồm cãi: “Tôi từng này tuổi rồi mà vẫn chưa từng cầm tay ai một lần, hay nói đúng ra là tôi không cần cầm tay mà vẫn đạt được hiệu quả ngoài mong muốn”.

Muốn được thấy đàn ông yêu bằng tay hãy chạy ngay ra đường, nhằm lúc trời mát, tập trung chú ý vào các cặp gái trai đang lướt đi trong phố. Đó là những gã trai một tay cầm lái, một tay khác linh hoạt phía sau mân mê cặp đùi mơn mởn trắng. Một số gã độc thân chưa một lần yêu nhiều lần tỏ tình thất bại từng băn khoăn tự hỏi: Tại sao lại phải một tay cầm lái, một tay mân mê “đùi gái” vậy?. Thật ra đó là một biểu hiện của yêu bằng tay.

Ở góc độ sinh lý học, bàn tay của đàn ông hoạt động nhằm thỏa mãn như cầu của giới tính. Ở một chiều sâu suy đoán, thì bàn tay ấy còn là một sự khẳng định chủ quyền với người con gái của mình trước bàn dân thiên hạ.

Cũng là bàn tay ấy, khi đàn ông yêu nó sẽ trở nên linh hoạt và vô cùng hữu ích. Bàn tay ấy sẽ chìa ra để dắt nàng qua đường ở những chốn hiểm nguy, bàn tay sẽ kéo bạn vào lòng để biểu hiện sự chở che ấm ám. Bàn tay ấy dĩ nhiên rồi có thể đếm tiền chi trả cho những mông muốn giản đơn nhưng vô cùng tốn kém mà nàng đòi hỏi.

Đàn ông yêu bằng tay ở một mức độ nguy hiểm hơn cũng sẽ phát sinh hành vi tiêu cực. Khi yêu, người ta sẵn sàng lao vào tỉ thí với nhau để vừa chứng minh bản lĩnh sức mạnh, vừa khẳng định ý chí sỡ hữu cao của mình. Tuy nhiên, thực tế cũng chứng minh có một số đàn ông yêu bằng tay thì vô cùng tiêu cực. Vì yêu, họ thường nổi cơn ghen bất thình lình bất cần chứng cứ. Thế là nhân danh tình yêu, họ có thể nhẹ nhàng đặt lên má người yêu một cái tát với sức công phá cực lớn.

Thế nên, đàn bà yêu bằng tai đôi lúc cũng dễ bị bàn tay khuất phục. Bởi bàn tay ấy cũng có năng lực thôi miên không kém gì lời nói. Cũng như mồm miệng đàn ông nói ra được lời hoa mỹ thì cũng có thể nói ra được lời cay độc, thì bàn tay có thể vuốt ve yêu thương, lại cũng có thể gây thương tổn lên thân xác đàn bà. Dù đàn ông yêu bằng gì đi nữa, thì cuối cùng thì vẫn do sự lựa chọn tiếp nhận của đàn bà mà thôi.