Ấn tượng với kỷ niệm Ngày Sô-cô-la Thế giới của tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts

Đăng ngày Thứ năm, 05/07/2018 11:29

Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ kỷ niệm Ngày sô-cô-la Thế giới vào ngày 7/7 tới theo một cách đặc biệt, đem đến những trải nghiệm thú vị ở mọi lứa tuổi với Giờ sô-cô-la sống động

chocolate-hour-tai-movenpick-hotels3

Giờ sô-cô-la là một trong những điểm nhấn thương hiệu của Mövenpick, được tổ chức hàng ngày tại sảnh của các khách sạn trên khắp thế giới, với đầu bếp trực tiếp thao tác chế biến sô-cô-la từ việc nặn sô-cô-la hình nấm đến trang trí bánh cupcakes. Đây là dịp để khách lưu trú thưởng thức sô-cô-la miễn phí được trình bày theo những cách mới lạ, thể hiện tầm nhìn thương hiệu của Mövenpick Hotels & Resorts “chúng tôi tạo nên khoảnh khắc”.

Để đánh dấu sự kiện ngọt ngào diễn ra vào ngày 7/7 và cũng để khuyến khích việc tiêu thụ sô-cô-la, các khách sạn và khu nghỉ của Mövenpick trên toàn cầu sẽ giới thiệu một phiên bản đặc biệt của Giờ sô-cô-la với những sáng tạo sô-cô-la mới đầy ấn tượng, mang lại sức sống cho loại thực phẩm kỳ diệu này.

Giờ sô-cô-la cũng giới thiệu thương hiệu sô-cô-la nổi tiếng thế giới của Mövenpick và đưa di sản Thụy Sĩ của công ty đến với cuộc sống, nhằm đem lại những giây phút vui vẻ thưởng thức sô-cô-la cho khách mỗi ngày.

Một số hoạt động trải nghiệm Giờ sô-cô-la sáng tạo và ý nghĩa nhất vào Ngày sô-cô-la Thế giới tại các khách sạn của Mövenpick Hotel & Resorts bao gồm:

Tại Châu Âu:

Chocolate lần đầu tiên được giới thiệu đến châu Âu vào những năm 1550 và các khách sạn của Mövenpick trên khắp châu lục kỷ niệm sự kiện này theo nhiều cách khác nhau:

-Mövenpick Hotel Hamburg sẽ trưng bày các loại bánh làm từ sô-cô-la bao gồm sô-cô-la nhân hạt, các món tráng miệng và bánh cắt sô-cô-la.

-Mövenpick Hotel Stuttgart Airport mời khách nếm thử các loại sô-cô-la vị cam, sô-cô-la trắng với các loại quả mọng hoặc sô-cô-la rượu vị trứng.

-Khu vực sảnh của Mövenpick Hotel Istanbul tràn ngập đài phun sôcôla và sô-cô-la hình nấm truffle được trang trí bởi các đầu bếp tài năng.
chocolate-hour-tai-movenpick-hotels1

Tại Châu Phi:

-Mövenpick Resort Soma Bay ở Ai Cập tổ chức trò chơi săn tìm “hạt ma thuật” trong các tác phầm sô-cô-la do đầu bếp khách sạn chế biến.

-Mövenpick Resort & Marine Spa Sousse tổ chức tiệc tự chọn các món sô-cô-la do đầu bếp khách sạn chế biến, cùng các món ngon của địa phương và trái cây theo mùa và mời các em nhỏ của câu lạc bộ trẻ em Little Birds tới vui chơi vào Ngày sô-cô-la Thế giới.

Tại Châu Á:

-Movenpick Hotel Hanoi sẽ tổ chức buổi tiệc sô-cô-la đặc biệt với các món làm từ sô-cô-la được trưng bày bắt mắt tại Lounge 83 bao gồm: bánh mousse sô-cô-la, caramel sô-cô-la, hoa quả nhúng sô-cô-la, sô-cô-la hình trứng cá và nhiều tuyệt phẩm từ sô-cô-la khác

-Mövenpick Hotel Đảo Mactan Cebu sử dụng ca cao trồng tại địa phương để tạo ra các món ăn lấy cảm hứng từ Philippines, không chỉ để giới thiệu cho khách các đặc sản địa phương mà còn nhằm mục đích hỗ trợ cho nền nông nghiệp của hòn đảo này.

-Mövenpick Suriwongse Hotel ở Chiang Mai kết hợp sô-cô-la Thụy Sỹ và một món ăn truyền thống của miền Bắc Thái Lan – bánh gạo giòn (Khao Tan) với nước sốt dưa hấu truyền thống.

-Các đầu bếp của Mövenpick Hotel Colombo là những nghệ sỹ xuất sắc trong nghệ thuật sử dụng các nguyên liệu truyền thống của Sri Lanka như gừng, quế, bạch đậu khấu và ớt để làm nên những tác phẩm “sô-cô-la ngon nhất thành phố”.

chocolate-hour-tai-movenpick-hotels2

Tại Trung Đông:

-Mövenpick Resort & Spa Tala Bay Aqaba sẽ tổ chức Giờ sô-cô-la tập trung vào niềm vui gia đình, với các đầu bếp, cha mẹ và trẻ em cùng nhau tạo ra các tác phẩm sô-cô-la tuyệt đẹp.

-Tại Mövenpick Hotel Ibn Battuta Gate Dubai, Giờ sô-cô-la được lấy cảm hứng từ các món đồ trang sức tráng lệ với huy chương sô-cô-la tráng men vàng tinh tế, đồ trang sức làm từ sô-cô-la và những viên kim cương sô-cô-la, được thực hiện bởi bếp bánh và trưng bày tại đại sảnh của khách sạn.

-Tại Mövenpick Hotel City Star Jeddah, các đầu bếp sẽ biểu diễn thao tác làm bánh crepe sô-cô-la và mời khách thưởng thức ngay tại chỗ.