Tinh hoa ẩm thực thế giới hội tụ tại Liên hoan ẩm thực Les Aromes

Đăng ngày Thứ hai, 09/05/2016 15:43

Liên hoan ẩm thực Les Aromes lần thứ 9 diễn ra tại khách sạn Metropople Hà Nội từ ngày 29/4 đến 4/6. Tại đây thực khách sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực đầy quyến rũ. 

Liên hoan ẩm thực Aromes năm nay có sự góp mặt của siêu đầu bếp người Pháp Christophe Grilo, đầu bếp bánh 38 tuổi đầy tài năng và từng phục vụ cho các ngôi sao Hollywood như Brad Pitt, Armold Schwarzenergger và Barbra Streisand.

ks1

Đến Hà Nội lần này, Grilo sẽ mang những tinh hoa ẩm thực Pháp đến với giới đam mê ẩm thực Hà thành. Buổi ra mắt của anh sẽ là lớp học làm bánh “Bread Master Class” diễn ra vào chiều ngày 19/5 tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Những ngày tiếp theo, các loại bánh mì mới của Christophe Grilo sẽ được chính thức phục vụ tại các nhà hàng trong khách sạn Metropole và được bày bán tại L’Epicerie du Metropole kể từ ngày 20 tháng 5.

Tối thứ 7 ngày 21 tháng 5, chào đón một mùa hè với bữa tiệc picnic đặc biệt cùng các loại vang Pháp thượng hạng của hãng Chateau Grand Verdus tại sảnh tiệc La Veranda của khách sạn Metropole Hà Nội. Với một quầy bánh mì lớn giới thiệu các loại bánh của đầu bếp Christophe Grilo, những món ăn đi kèm hảo hạng của khách sạn Metropole cùng với dàn nhạc jazz sống, đây sẽ là một đêm hè khó quên.

Để biết thêm thông tin, liên hệ khách sạn Metropole Hà Nội qua email h1555-fb3@sofitel.com hoặc điện thoại 04 3826 6919.