NESCAFÉ CAFÉ VIỆT RA MẮT SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY HÒA TAN

Đăng ngày Thứ tư, 01/03/2017 10:34

Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt một sản phẩm đặc biệt NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan, khởi đầu xu hướng cách tân trong cà phê. Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa cà phê rang xay và cà phê hòa tan, mang lại cho người tiêu dùng một ly cà phê với hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay một cách nhanh chóng và tiện lợi như cà phê hòa tan.

Nescafé-Café-Việt-Cà-phê-rang-xay-hòa-tan---xu-hướng-cách-tân-tiên-phong..

Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường kết hợp được ưu điểm của hai loại cà phê này nhờ công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC – Micronized Roasted Coffee) tiên phong của Nestlé. Với định lượng dạng gói nhỏ 16g/gói, 10 gói trong một hộp, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan được bán rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị ở khu vực phía Nam và tại các siêu thị ở khu vực phía Bắc với mức giá 40,000 đồng/hộp.

Ông-Đặng-Thành-Tuyên,-trưởng-nhãn-hàng-cấp-cao---Nescafé-Café-Việt-chia-..

DJ-Hưng-88,-Hoàng-Ku-và-Chef-Cẩm-Thiên-Long-chuyện-trò-vui-vẻ-bên-ly-cà-.

Đại-diện-nhãn-hàng-Nescafé-Café-Việt-Cà-phê-rang-xay-hòa-tan

Lấy cảm hứng từ xu hướng cách tân (Fusion Trend) hiện nay, xu hướng kết hợp giữa hai hay nhiều yếu tố khác nhau để kiến tạo một phong cách mới đã được thực hiện trong các lĩnh vực từ âm nhạc, thời trang, đến đồ uống, ẩm thực… NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những tín đồ cà phê, đặc biệt là giới trẻ. Lớp bột cà phê thật mịn còn đọng lại ở dưới đáy ly cà phê là minh chứng cho cà phê rang xay nghiền nhuyễn. Sản phẩm là kết quả của quá trình đúc kết từ hơn 75 năm kinh nghiệm của Nestlé trong lĩnh vực cà phê.