Thưởng thức Kaiseki tại khách sạn Nikko Hà Nội

Đăng ngày Thứ tư, 04/05/2016 11:19

Nhà hàng Nhật Bản – Benkay – Khách sạn Nikko Hà Nội hàng tháng đều mang đến một thực đơn Kaiseki mới. Tiết trời tháng 5 đã bắt đầu hửng nóng nên Kaiseki của tháng này hướng đến các món ăn giải nhiệt, thanh mát.

khach san

Thực đơn tháng 5 gồm 10 món, với điểm nhấn là khai vị cà chua ăn kèm rong biển, mì soba trà xanh, salad cá ngừ bò và bạch tuộc ăn kèm sốt chua. Món khai vị độc lạ với cà chua trần cắt lát cùng rong biển mozuku thanh mát có vị chua dịu nhẹ. Tháng 5 cũng là tháng bắt đầu mùa săn bắt cá ngừ bò nên món salad với nguyên liệu chính là món cá này với các loại rong biển trắng, rong biển đỏ và rau cải mầm trộn cùng thứ nước sốt đặc biệt của bếp trưởng. Món chính là mì soba truyền thống đượp ướp lạnh trên một khay đá viên, khi ăn thì nhúng mì trong nước sốt đậu nành kèm theo một chút hành hoa và gừng sợi. Bên cạnh đó thực đơn chọn sẵn tháng 5 còn có cá hố cuộn khoai tây nướng, bánh mochi bọc trong lá sồi tươi hay bạch tuộc ăn kèm sốt chua, ….

Các thực khách muốn thưởng thức hương vị Nhật Bản đích thực không nên bỏ lỡ thực đơn Kaiseki của nhà hàng Benkay với 100% nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Giá: VND1,600,000++/người