GENVIET THỰC HIỆN BST JEANS TRÊN BIỂN XANH CÁT TRẮNG

Đăng ngày Thứ hai, 17/10/2016 16:08

Xuất phát từ tình yêu “bất diệt” với Jeans, các nhà thiết kế GENVIET muốn tái hiện lại vẻ đẹp khỏe khoắn, đầy nhựa sống của trang phục jeans trên sa mạc cát trắng mênh mông bất tận.gv1

Với vai trò Giám Đốc sáng tạo và khát khao mong muốn làm những gì “khác biệt”, chị Trịnh Thanh Hải đã trăn trở về ý tưởng cho bộ ảnh. Từ việc đi tìm người mẫu, lựa chọn ekip chụp hình, rồi bối cảnh và không gian chụp. Ngay cả đến từng cup hình sẽ chụp như thế nào chị cũng tự khai thác để đưa ra mong muốn, chị chia sẻ “Là thương hiệu thời trang tiên phong về Jeans tại Việt Nam, tôi mong muốn đưa sản phẩm của mình gắn liền với những hình ảnh đẹp nhất của quê hương như biển xanh, cát trắng”.

gv2

Nhờ áp dụng công nghệ xử lý vải độc đáo: phương pháp wash bằng tay đậm chất nghệ thuật kết hợp với kỹ thuật may, phối màu và những đường cắt táo bạo đã làm cho chất liệu jean cá tính, khô cứng thông thường có dịp phô diễn một nét đẹp khác: Điệu đà, mềm mại, thướt tha và lãng mạn.

gv3

Xu hướng thời trang trong bộ sưu tập là cập nhật những trend đang hot hiện nay như: Jeans đắp vá, Jeans rách; Quần ống loe; áo trễ vai..hay áo denim Croptop.

gv4

gv5

“Với niềm tự hào về biển Việt Nam sạch đẹp, cồn cát mênh mông giống như sự sáng tạo vô cùng và bất tận. Tôi muốn đưa niềm kiêu hãnh của Việt Nam vào trong từng sản phẩm, thương hiệu của mình” – Chị Hải nói.

gv6

gv7

gv8

“Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nói lên tiếng nói của những người “làm nghề”, nếu ở phượng diện công việc, chúng tôi chỉ là những người thợ, làm ra những sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, nhưng ở góc độ nghệ thuật, chúng tôi như những người nghệ sĩ, tìm cách thể hiện sản phẩm của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật để mọi người chiêm ngưỡng và có cái nhìn trân trọng hơn với những người thợ, người công nhân may mặc” – theo lời chị Trịnh Thanh Hải chia sẻ.

gv9

gv10

gv11

Giám đốc sáng tạo: Trịnh Thanh Hải

Photographe: Ngô Nhật Hoàng

Người mẫu: H’ Hen Niê – Vietnam’s Next Top Model 2015; Tiêu Ngọc Linh –  Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2014; Brơi K’ – Vietnam’s Next Top Model 2015; Kim Nhung; Minh Đức; Thu Thủy