Lê Thanh Hòa tái xuất giới mộ điệu với BST lấy cảm hứng từ xứ Huế kinh kì

Đăng ngày Thứ bảy, 03/12/2016 14:35

Sau thành công lớn vào tháng 4/2016 với bộ sưu tập Millitary đánh dấu sự thay đổi trong phong cách, sắp tới đây, Lê Thanh Hòa hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ấn tượng với giới mộ điệu trong bộ sưu tập mới nhất mang tên “Lam Vũ” lấy cảm hứng từ nghệ thuật pháp lam nổi tiếng của cố đô Huế.

ntk-le-thanh-hoa-chuan-bi-cho-bst-lam-vu-2

Trước đây, khán giả và giới mộ điệu đã quá quen thuộc với NTK Lê Thanh Hòa trong những thiết kế thanh thoát và tinh tế dành cho phụ nữ, đặc biệt cho những nàng hoa hậu. Thế nhưng, với BST Military ra mắt vào tháng 4/2016, NTK Lê Thanh Hòa thực sự kiến giới yêu thời trang bất ngờ trước các thiết kế khơi gợi sự quyến rũ và mạnh mẽ khác biệt. Sau thành công ấy, sắp tới, NTK Lê Thanh Hòa sẽ trở lại với show thời trang trong dịp cuối năm mang theo giá trị truyền thống dân tộc và cảm hứng Á Đông bất tận.

Âm hưởng Á Đông chính là một tổng thể hài hòa, giao thoa của nhiều nền văn hóa, kế thừa những tinh hoa truyền thống và kết hợp với vẻ đẹp của tinh thần hiện đại. Cũng đi theo xu hướng chung của thời đại, thế nhưng với lần tái xuất này, NTK Lê Thanh Hòa đã lựa chọn và chìm đắm trong nguồn cảm hứng của một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam – Pháp Lam Huế.

ntk-le-thanh-hoa-chuan-bi-cho-bst-lam-vu-1

Bao phủ toàn bộ BST “Lam Vũ” lần này của Lê Thanh Hòa là những nét hoa văn mang đậm dấu ấn văn hóa của Pháp Lam và truyền tải hơi thở của vùng đất cố đô kinh kì. Thông qua BST này, Lê Thanh Hòa muốn truyền tải thông điệp về những phẩm chất cao quý của người phụ nữ. Bên cạnh đó, thiết kế lần này đều được may thêu từ những chất liệu nhập khẩu từ Pháp và Ý. Các mẫu họa tiết đặc trưng của Pháp Lam như hoa sen, gốm sứ hứa hẹn được thêu tay và kết đính cầu kì sẽ gây bất ngờ thú vị với giới mộ điệu.

BST “Lam Vũ” sẽ là những sản phẩm ready-to-wear nhưng được thực hiện theo tiêu chí Haute Couture đẳng cấp, sang trọng và cầu kì.

Dưới đây là BST Military của NTK Lê Thanh Hoa do các người mẫu của Việt Nam trình diễn: 

bst-military-cua-ntk-le-thanh-hoa-1

bst-military-cua-ntk-le-thanh-hoa-3

bst-military-cua-ntk-le-thanh-hoa-7

bst-military-cua-ntk-le-thanh-hoa-8

bst-military-cua-ntk-le-thanh-hoa-6