Bí quyết để có eo thon

Đăng ngày Thứ tư, 03/02/2016 12:13
Chuyên gia làm đẹp của bodyline international chia sẻ bí quyết để có eo thon chủ trong 8 tuần  hoàn toàn có thể thực hiện trong tầm tay, để bạn có thể tự tin trong những trang phục ôm sát người.

Hiểu bụng một cách khoa học

Để có được bụng phẳng như ý, bạn cần tấn công mỡ thừa, đánh tan và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể. Sau đó, bạn cần làm săn chắc trở lại vùng da này để mỡ không có cơ hội quay trở lại, đồng thời có được vòng eo thon như ý. Với kinh nghiệm lâu năm trong lịnh vực giảm cân và tạo dáng, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm kiếm một liệu trình đặc biệt để loại trừ mỡ bụng, đồng thời lưu ý một số nguyên tắc.
Ba việc trong tám tuần
Bạn có hai bước cần phải làm. Thứ nhất: đánh tan và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể. Sau đó, làm săn chắc trở lại vùng da này để mỡ không có cơ hội trở lại, đồng thời có được vòng eo thon như ý. Sành Điệu cùng Bodyline International tìm kiếm một liệu trình đặc biệt để giải quyết dứt điểm bụng không phẳng với ba việc.

Cân đối lượng calories
Mỗi ngày, cơ thể cần khoảng 1500 – 1800Kcal dành cho hoạt động của cơ thể, do vậy, bạn cần tính toán và đo lường lượng Kcal nhập vào và đào thải ra. Tìm hiểu các thức ăn bạn nạp mỗi ngày và kiểm soát các hoạt động của cơ thể để luôn đảm bao lượng Kcal nạp vào bằng và thấp hơn lượng Kcal cơ thể cho phép tiêu thụ.

Tăng cường hệ trao đổi chất
Khi việc trao đổi chất tốt, bạn sẽ cảm thấy việc ăn uống là niềm vui. Lời khuyên là, bạn nên chia bữa ăn ra thành nhiều bữa nhỏ, khoảng năm bữa/ ngày. Mỗi ngày, cơ thể cần khoảng 1200 – 1500 Kcal. Ăn nhiều vào buổi sáng, ít hơn vào buổi tối. Ngoài ra, nên massage cơ thể thường xuyên và dùng các trị liệu giúp tăng cường hệ trao đổi chất.

Tấn công trực tiếp vùng mỡ bụng thừa
Bước 1: Hóa lỏng mỡ bụng – Đây là công đoạn phá lỏng các liên kết mỡ từ tế bào to thành các tế bào nhỏ liti dễ đào thải ra ngoài.
Bước 2: Đào thải mỡ ra ngoài – Khi tăng hệ trao đổi chất, cơ thể có cơ chế để đào thải những loại mỡ thừa, chất cặn bã cơ thể qua nhiều đường như chuyển hóa thành cơ, bài tiết qua đường tiểu, phân và hoặc thải thành khí Co2 qua đường thở.
Bước 3: Làm săn chắc vùng bụng và tái tạo đường cong – Bạn bắt buộc phải thực hiện bước này để ngăn ngừa mỡ quay trở lại, các sợi cơ bụng sẽ săn chắc hơn, đường eo sẽ rõ rệt hơn giúp bạn thực sự sở hữu một thân hình lý tưởng, như ý.

Lời khuyên nữa là hãy thử tìm các trung tâm trị liệu uy tín, với công nghệ làm đẹp hiện đại, họ sẽ giúp thực hiện ba bước trên nhẹ nhàng và thư giãn, hiệu quả được hứa hẹn trong khoảng thời gian tám tuần.