Điều kỳ diệu của Squalene

Đăng ngày Thứ sáu, 25/12/2015 14:52
(Sanhdieu) Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Squalene trong việc làm đẹp? Tin tôi đi, đó là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất để giúp làn da chống lão hóa và đẹp rạng rỡ mỗi ngày.

Theo Bác sĩ Bạch Sương – bác sĩ da liễu và giảng viên bộ môn da liễu trường Đại học Y Dược, TP HCM: “Squalene là thành phần thiết yếu cho da, chiếm 10-12% tổng lượng Lipid trên da. Squalene không những làm da mềm mịn, giúp khóa ẩm cho da mà còn là một trong những chất chống oxy hóa, giúp loại bỏ những tác nhân gây lão hóa da, giúp ngăn ngừa lão hóa và mang lại sự trẻ trung cho làn da.” Squalene đóng vai trò quan trọng trong việc tác động có lợi đến từng tế bào của tất cả các cơ quan trong cơ thể. Với da, Squalene quan trọng như nước cần cho sự sống. Bởi thế, việc bổ sung Squalene cho da cũng cần thiết như uống nước hằng ngày vậy.

Từ giá trị bất biến của Squalene trong việc làm đẹp, nhiều hãng mỹ phẩm đã sử dụng thành phần này để tạo nên những sản phẩm làm đẹp đặc biệt hiệu quả. Tinh chất Squalene  là một ví dụ, nó đặc biệt tương thích sinh học với da nên không có hiện tượng gây kích ứng da.

Trải qua hơn 5 năm tìm hiểu và nghiên cứu, Botani đã cho ra đời sản phẩm Olive Skin Serum với 99,7 % tinh chất là Squalene. Squalene giúp phục hồi, bảo vệ tế bào suy yếu, giúp da trở nên đều màu, phòng ngừa và trị lão hóa da, xóa mờ các nếp nhăn, trả lại sự rạng rỡ mà vẫn an toàn cho da, đặc biệt còn kích thích collagen làm da săn chắc. Squalene còn là yếu tố chống nắng tự nhiên (SPF15) giúp da chống lại tia UV.

Dù hàm lượng Squalene trong dầu gan cá mập biển sâu rất cao nhưng Botani tôn trọng sự cân bằng sinh thái nên không sử dụng các thành phần từ động vật và cũng không thử nghiệm trên động vật. Bởi thế, sử dụng sản phẩm của Botani không những an toàn, tiết kiêm mà còn hiệu quả dài lâu mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho da.