TPCN Viên Tăng Cân Hoa Bảo – Gầy chỉ là chuyện nhỏ

Đăng ngày Thứ năm, 13/09/2018 15:10

Bạn quá gầy, bạn cảm thấy cơ thể mình yếu ớt, mệt mỏi và không thể tăng cân. Dù bạn cũng ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể thao siêng năng như người ta nhưng cân nặng vẫn không cải thiện? Bạn nghĩ mình không thể tăng cân vì đã thử rất nhiều phương pháp mà vẫn thất bại.

giai-phap-tang-can

Vậy thực sự nguyên nhân khiến bạn khó tăng cân xuất phát từ đâu? Theo các chuyên gia về sức khỏe, xét về yếu tố cơ địa thì có 2 nguyên nhân chính khiến bạn thể tăng cân được gồm: là thứ nhất do hấp thu dinh dưỡng kém, thứ hai do chuyển hóa cao (tiêu hao nhiều năng lượng), trường hợp nữa là do cả hai nguyên nhân trên (hấp thu kém và chuyển hóa cao).

giai-phap-tang-can1

Khả năng hấp thu dinh dưỡng kém được hiểu đơn giản là khi thức ăn được nạp vào cơ thể, dinh dưỡng trong thức ăn không được đường ruột hấp thu hết mà bị đào thải ra ngoài. Từ đó dẫn đến cơ thể bị gầy gò, ốm yếu, xanh xao. Theo các chuyên gia về sức khỏe, thì về cơ bản nó là hậu quả của nhiều yếu tố sinh hoạt và cơ địa tạo nên như:

– Sự tổn thương niêm mạc ruột do nhiễm trùng, bệnh viêm đường ruột, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, rối loạn dung nạp lactose và một số bệnh như tuyến tụy suy yếu.

-Đau dạ dày tá tràng

-Do thiếu hụt enzym tiêu hóa

-Do một số ký sinh trùng gây bệnh như giun đũa, giun móc, Giardia lamblia

Print

Quá trình chuyển hóa năng lượng cao

Chuyển hóa năng lượng cao nghĩa là mức năng lượng tiêu hao cho các hoạt động hàng ngày của bạn cao hơn so hơn với người khác. Lấy ví dụ đơn giản, một người bình thường trung bình sẽ tiêu hao từ 1.200 – 1.400 kcal/ngày; nhưng nếu bạn là người gầy khó tăng cân, dù sinh hoạt y chang người kia, tuy nhiên năng lượng tiêu hao lại lên tới 1.600 – 1.800 kcal/ngày. Biểu hiện của chuyển hóa năng lượng cao rất dễ nhận thấy, bạn chỉ cần sờ vào da lúc nào cũng thấy da nóng hay nhịp tim đập nhanh hơn. Nên dù ăn bao nhiêu đi chăng nữa cũng rất khó để tăng cân.

Để quá trình chuyển hóa năng được diễn ra bình thường, trong thực đơn hàng ngày bạn nên xen kẽ những thức ăn có tính mát để dung hòa. Hạn chế nước ngọt và các chất kích thích như: cà phê, rượu, bia, thuốc lá.

Với TPBVSK Viên Tăng Cân Hoa Bảo thì giờ đây việc cải thiện cân nặng sẽ không còn là vấn đề quá khó nữa. Sản phẩm chứa các thành phần như:

giai-phap-tang-can2

Cao men bia :

Giúp tạo môi trường cho hệ lợi khuẩn tiêu hóa phát triển một cách tốt nhất

Tăng khả năng hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, giúp cơ thể tăng cân tự nhiên – an toàn – bền vững.

Bổ sung hơn 15 loại vitamin các nhóm A, nhóm B, Nhóm C cần thiết cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

Giúp cơ thể có thể tổng hợp tất cả chất dinh dưỡng cần thiết, gia tăng cân nặng, cơ thể khoẻ mạnh hơn, ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Sản phẩm Viên Tăng Cân Hoa Bảo đã được kiểm nghiệm và cấp phép, an toàn tuyệt đối với cơ thể, dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Lựa chọn Viên Tăng Cân Hoa Bảo để tạm biệt thân hình “cò hương”, thay đổi cuộc sống ngay hôm nay.

Hãy luôn nhớ rằng, sức khỏe mới là tài sản quý giá nhất của mỗi người.

giai-phap-tang-can4

Viên Tăng Cân Hoa Bảo – “THÂN KHỎE TÂM AN”

Số XNCBSP: 283/2018/ĐKSP

Số SNNDQC: 00489/2018/ATTP-XNQC

ĐT: 0976 355 638 – 0946 994 361

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh