Xu hướng phun thêu lên ngôi trong năm 2018

Đăng ngày Thứ hai, 06/08/2018 17:42

Những xu hướng phun thêu thẩm mỹ đã có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành làm đẹp và thay đổi rất nhanh theo từng năm. Cơ hội duy nhất cho bạn bắt kịp những xu hướng làm đẹp trong ngành phun thêu đó là đặt câu hỏi, chia sẻ cùng những nghệ nhân đã từng tạo ra xu hướng phun thêu cực kỳ hot trong năm 2018 này.

Phun thêu, điêu khắc chân mày

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày đã ra đời, tuy nhiên một trong những chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật đã đưa ra nhận định rằng: “Xu hướng thẩm mỹ chân mày trong tương lai sẽ được tự nhiên hóa nhiều nhất có thể”. Điêu khắc là xu hướng đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng dù khó tính nhất. Sự tinh tế và khéo léo để tạo nên những chuyển đổi độ sáng tối của màu sắc giúp lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều so với những phương pháp trước đây.

phun-theu-len-ngoi1

Thêu lông mày là phương pháp đang hot “điên đảo” vì mang đến cho các cô gái vẻ ngoài cực kỳ tự nhiên, màu sắc được pha trộn sao cho phù hợp với gương mặt cũng như màu tóc.

Điêu khắc chân tóc

phun-theu-len-ngoi2

Theo nghiên cứu, các chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc đều chia sẻ: “Kỹ thuật phun xăm chân tóc mới là giải pháp tuyệt vời dành cho những người tóc thưa”. Thông qua công nghệ điêu khắc chân tóc giúp tạo nên những chân tóc nhân tạo đối với các trường hợp thiếu chân tóc do bệnh hói, rụng tóc và giải quyết vấn đề thiếu sự tự tin cho những bệnh nhân phải trải qua hóa trị, xạ trị.

Xóa xăm bằng Laser

phun-theu-len-ngoi3

Với những khuyết điểm của phương pháp xóa xăm bằng Laser: có thể để lại những tổn thương đáng tiếc không thể chữa lành cho da, thì 2018 chắc chắn là thời đại của phương pháp xóa xăm bằng Laser. Bà Linda Paradis chuyên viên da liễu và cũng là một Giảng viên quốc tế về sắc tố da từ năm 1996. Bà cũng là người đầu tiên triển khai và phát triển kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực xóa xăm bằng dung dịch. Phát minh này là bước tiến đột phá vì nó cực kỳ an toàn, hiệu quả và không gây tổn thương da.

Tại Việt Nam cập nhật xu hướng mới nhất ở đâu?

Chính những hiệu quả thực tiễn tuyệt vời và sự phát triển nhanh chóng càng thôi thúc những chuyên viên, kỹ thuật viên trong ngành không ngừng tìm tòi học hỏi.

Lần đầu tiên, tại Việt Nam Hội thảo với chuyên đề Xu hướng phun thêu thẩm mỹ mới – Nơi khơi dậy quyền năng sắc đẹp tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ – 37 Hùng Vương, Hà Nội, do Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam tổ chức, tạo cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất từ các chuyên gia, nghệ nhân tên tuổi hàng đầu, có nhiều năm nghiên cứu, am hiểu sâu sắc, có kinh nghiệm thực tế về phun thêu.

phun-theu-len-ngoi4

Góp mặt trong sự kiện là những cái tên hàng đầu của ngành:

– Chuyên gia – Nghệ nhân phun thêu: Bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương – Phó Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

– Chuyên gia: Bà Lê Phương Uyên – Giám đốc Thẩm mỹ Phương Uyên – Phó Ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam

– Master Thiên Kim – Giám đốc phun xăm Thiên Kim – Phó Ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

– Master Kevin Lê – Giám đốc Học viện Đào tạo Điêu khắc chân mày và Phun thêu thẩm mỹ Kevin Le Academy – Phó Ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Hội thảo sẽ mang đến cho toàn bộ hội viên cơ hội được mở mang kiến thức và trau dồi kỹ năng, kỹ thuật về phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ hiện đại, phù hợp xu thế 2018. Master Thiên Kim sẽ hướng dẫn hội viên kỹ thuật Hiệu ứng bút chì và hướng dẫn vẽ, tạo dáng lông mày nhanh cho bạn sở hữu dáng mày đẹp, đạt tiêu chuẩn vàng. Bên cạnh đó, Master Kevin Lê sẽ hướng dẫn các hội viên Điêu khắc lông mày theo kỹ thuật mới và xu hướng hiện đại nhất.

phun-theu-len-ngoi5

Cơ hội vàng cho các hội viên được đào tạo và học hỏi, học phí ưu đãi với Khóa học phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học 1,5 triệu chỉ còn 500.000VNĐ.

Hội thảo Xu hướng phun thêu mới – Nơi khơi dậy quyền năng sắc đẹp chắc chắn sẽ là chương trình không thể bỏ lỡ giúp bạn tiến xa hơn và tự tin dấn thân vào ngành nghề hấp dẫn này.

Liên hệ ngay với chúng tôi, để trở thành hội viên chính thức của Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam và tham dự Hội thảo Xu hướng phun thêu thẩm mỹ mới 2018:

Chị Hà Thu Thảo – Phó ban phát triển và chăm sóc hội viên

SĐT: 0915698699

Hội thảo: Xu hướng phun thêu thẩm mỹ mới – Nơi khơi dậy quyền năng sắc đẹp được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ – 37 Hùng Vương, Hà Nội vào lúc 9h00 ngày 11/08/2018.

Đăng ký ngay: https://thammyxuanhuong.com/phuntheu/