Các thói quen hủy hoại nhan sắc trước khi ngủ

Đăng ngày Thứ ba, 15/12/2015 9:13

(Sanhdieu) Một trong những thói quen vô cùng tệ hại với làn da mà rất nhiều người mắc phải đó là làm việc trí não trước khi ngủ.

1. Dùng chất kích thích
Trong đó chứa các chất kích thích gây căng thẳng thần kinh và dẫn tới mất ngủ. Điều này không những làm bạn mệt mỏi, nhan sắc bị hủy hoại mà còn có nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày.

uong ruou
2. Xem tivi hay dùng máy tính
Việc xem ti vi hoặc sử dụng máy tính ngay trước khi ngủ sẽ kích thích tâm trí, khiến bạn thức khuya hơn, gây mệt mỏi và khó chịu vào sáng hôm sau.

lam may tinh
3. Không tẩy trang trước khi ngủ
Nhiều người vì quá bận rộn và mệt mỏi vì công việc mà quên đi công việc tẩy trang trước khi đi ngủ. Bạn phải biết rằng nếu để lớp trang điểm hoặc bụi bẩn qua đêm sẽ khiến da nổi mụn vào sáng hôm sau, đồng thời khiến não bộ bị kích thích dẫn tới khó ngủ. Vì vậy, nó không chỉ ảnh hưởng tới nhan sắc sau khi thức dậy mà còn khiến bạn tăng cân nhanh vì ăn khuya.

tay trang
4. Làm việc trí não trước giờ ngủ
Công việc ngập đầu khiến bạn phải đem từ công ty về nhà làm tiếp? Điều này sẽ khiến não bộ của bạn hoạt động quá sức, không có thời gian nghỉ ngơi, dẫn tới căng thẳng thần kinh khiến bạn khó ngủ, ngủ không sâu. Và kết quả là một làn da xấu xí và đôi mắt thâm quầng vào sáng hôm sau.