Albion – Chăm sóc da số 1 Nhật Bản

Đăng ngày Thứ ba, 25/10/2016 14:53

Showroom Albion đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức khai trương tại 54-56, Nguyễn Trãi, P.BếnThành, Q.1. Công ty TNHH Runway Asia Beauty, là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Albion Nhật Bản.

img_9041

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, mới nhất của hãng, showroom Albion kết hợp gam màu đặc từng từ Logo ALBION tạo cảm giác tươi mới, sang trong và hiện đại. Tại đây tập trung đầy đủ những sản phẩm của Albion với cách thức trưng bày khoa học, hợp lý khiến khách hàng thoải mái và dễ dàng chọn lựa sản phẩm.

img_9012

Điểm đặc biệt của showroom Albion đó là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm chăm sóc da số 1 Nhật Bản. Khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên/tư vấn viên tại quầy. Một điểm nhấn nữa tạị showroom Albion không thể không nhắc đến đó chính là quy trình massage, chăm sóc da mặt hiệu quả, quy trình này được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình và sẵn sang giải đáp mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

img_9321

Phát biểu của bà Mỹ Hạnh- đại diện công ty TNHH Runway Asia Beauty trong buổi khai trương:”Sau một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chính thức đưa vào hoạt động phòng chăm sóc khách hàng đẹp, sang trọng mang đẳng cấp Quốc tế. Với sự ra đời của phòng chăm sóc khách hàng này, chúng tôi tin rằng việc phục vụ khách hàng sẽ trở nên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và đặc biệt sẽ đóng góp vào mơ ước của khách hàng là luôn có làn da sang trong, mềm mại. Mong muốn tột bậc của chúng tôi khi có phòng chăm sóc khách hàng này là đem lại sự hài long cao nhất đến các khách hàng thân yêu, để Quý khách hàng luôn tâm đắc: “ Showroom Albion sẽ xuất hiện tại các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam nhằm mục đích góp phần đưa sản phẩm chăm sóc da cao cấp, chính hãng, chất lượng đến gần hơn với khách hàng địa phương cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.”

img_8886

Trong tuần lễ khai trương, khách hàng khi đến tham quan showroom của Albion sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.