Bí mật của làn da đẹp

Đăng ngày Thứ sáu, 15/01/2016 14:18
(SanhĐieu)- Murad Skin Health Institute –  Viện Chăm Sóc Sức Khỏe Da Murad – là nơi khởi xướng phong trào “chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe” đầu tiên tại Việt Nam. Ý tưởng này xuất phát và thừa kế từ bác sỹ huyền thoại người Mỹ – Dr. Howard Murad – người đưa ra phương pháp chăm sóc da tổng thể cho một con người.
Với triết lý này, Murad Skin Health Institute áp dụng các tiêu chuẩn vàng trong điều trị da như: Sản phẩm thoa ngoài da kết hợp điều trị tại spa, hướng dẫn chế độ ăn uống khoa học làm đẹp da và khỏe cơ thể và viên uống bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe cơ thể và làn da.

Theo bác sỹ Murad, làn da chỉ đẹp khi cơ thể khỏe, vì vốn dĩ, làn da là một bộ phận không thể tách rời khỏi cơ thể. Vì vậy để mang lại hiệu quả tối đa cho làn da, bác sỹ Murad phát triển phương pháp chăm sóc da bên ngoài và chăm sóc cả bên trong cơ thể. Đây là xu hướng mới và khoa học, giúp làm đẹp da một cách thực sự.

Khi ghé thăm Viện Chăm Sóc Sức Khỏe Da Murad, bạn sẽ cảm nhận được tinh thần của triết lý này toát lên với không gian điều trị nghiêm túc, những thông điệp hướng đến mục tiêu “chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe”, những poster hướng đến Sống Đẹp, Sống Khỏe và Sống Chất Lượng.

Các chuyên viên của Murad đều được đào tạo bài bản về khâu siêu âm da và tư vấn khách hàng. Khác với những spa khác là tư vấn về mỹ phẩm, chuyên viên của Murad sẽ tư vấn cho bạn từ việc chuẩn đoán vấn đề da qua hệ thống siêu âm da, đọc hiểu các chỉ số sức khỏe của da, tiếp đến bạn sẽ lắng nghe chuyên viên phân tích vấn đề da liên quan đến sức khỏe cơ thể và tư vấn dinh dưỡng giúp làm đẹp da và làm khỏe cơ thể, cuối cùng bạn sẽ được chuyên viên phác thảo kế hoạch điều trị da một cách hoàn hảo nhất.

Không chỉ tập trung vào trình độ kiến thức chuyên nghiệp, Viện chăm sóc da Murad còn cung cấp cho bạn một hệ thống chăm sóc da và sức khỏe tại nhà với sản phẩm độc quyền Murad – nhãn hàng điều trị cấp độ bác sỹ số 1 tại Hoa Kỳ. Đây là nơi đầu tiên ứng dụng tiêu chuẩn vàng của bác sỹ Murad tại Việt Nam.
Địa chỉ:

Murad Skin Health Institute – 397B Vo Văn Tần, F.5, Q.3, TP.HCM – Tel: 08.3929 1176

Bạn cần biết về Murad:

Murad vừa kỷ niệm 25 năm xây dựng lối sống đẹp, sống khỏe và sống chất lượng.

BS . Murad được vinh danh là bác sỹ huyền thoại tại Mỹ . Tháng 7/2014 tại Las Vegas, Hoa Kỳ, ông còn được được hiệp hội các bác sỹ vinh danh với Giải Thưởng Thẩm Mỹ Thành Tựu Trọn Đời 2014, ông cũng là chủ nhân của 19 bằng sáng chế độc quyền về mỹ phẩm.

Sản phẩm Murad được cam kết với chính uy tín và cuộc đời của bác sỹ Murad, mang lại cho khách hàng không chỉ làn da đẹp, mà cả sức khỏe rạng ngời.