VEET Kem tẩy lông cho da nhạy cảm

Đăng ngày Thứ năm, 19/05/2016 13:14

Thương hiệu VEET – sản phẩm tẩy lông bán chạy hàng đầu trên thế giới của Tâp đoàn Reckitt Benckiser (Anh Quốc) – đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là cơ hội để giới thiệu với thị trường về sự lựa chọn tẩy lông mới cho khách hàng Việt Nam. Veet mong muốn trở thành người bạn đồng hành giúp phái đẹp sở hữu làn da đẹp mịn màng trong mùa.

Những vấn đề thường gặp khiến các bạn gái phải đau đầu như: nếu sử dụng dao cạo thì sẽ dễ khiến lông mọc ngược (hướng vào bên trong), lông mọc dày và sắc trong khi nếu dùng nhíp nhổ lông thì sẽ khiến cho da bị sần sùi, kém mịn màng. Hiểu được những băn khoăn này, VEET –mong muốn mang đến giải pháp toàn diện cho phái đẹp Việt với sản phẩm kem tẩy lông Veet Silk ‘n Fresh .

Viatnam A2 product

Hiện sản phẩm đang được bày bán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị  và hệ thống bản lẻ  trên  toàn quốc với 2 dòng như  sau:

Veet Silk ‘n Fresh -Normal: thích hợp cho da thường, có chứa tinh chất sữa hoa sen và hương hoa nhài, tẩy lông hiệu quả chỉ sau 3 phút.

Veet Silk ‘n Fresh –Sensitive: dành cho da nhạy cảm với tinh chất Nha đam  và chiết xuất Vitamin E. Tẩy lông hiệu quả chỉ sau 5 phút.