Timhome.vn – Mô hình công nghệ bất động sản

Đăng ngày Thứ sáu, 10/06/2016 12:53

Timhome.vn, mô hình công nghệ bất động sản của công ty công nghệ bất động sản quốc tế Homsters.com chính thức ra mắt tại Việt Nam quý đầu tiên năm 2016. Timhome.vn được thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, mang đến các giải pháp gia tăng hiệu quả bất động sản thông qua việc sử dụng công nghệ kết nối người mua với người bán. Điểm đặc biệt của mô hình này là giúp quy trình tìm kiếm của người mua trở nên dễ dàng và giúp nhà đầu tư không lãng phí cho hoạt động marketing, chi phí chỉ bỏ ra khi nhà đầu tư nhận được kết quả mong muốn.

Andrew2--CEO-TimHome

Ông Andrew Olejnik, Đồng sáng lập Homsters.com, công ty Công nghệ bất động sản quốc tế, Giám đốc điều hành Timhome.vn nhấn mạnh về sự khác biệt: “Timhome.vn không phải là “một trang web bất động sản”, đó là trung tâm mua sắm bất động sản trực tuyến, cung cấp thông tin đáng tin cậy với các trải nghiệm tuyệt vời giúp quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng và cho phép người mua kết nối trực tiếp với người bán để có thỏa thuận tốt nhất. Đồng thời giúp nhà đầu tư, người bán cắt giảm quảng cáo, chỉtrả chi phícho kết quả mong muốn mà họ có được. Chúng tôi tin rằng toàn thị trường sẽ được hưởng lợi từ giải pháp như vậy”.

Timhome.vn đã trải qua quá trình thử nghiệm và đang trong giai đoạn ký kết hợp đồng với các nhà đầu tư và phát triển, giúp họ kết nối với những người mua trực tuyến tiềm năng. Trong tháng đầu tiên hoạt động đã có trên 100.000 khách hàng tiềm năng duyệt qua hơn 100 dự án đặt hàng và tập hợp thêm hàng trăm nhu cầu tìm kiếm mới về bất động sản. Số lượng người mua tiềm năngvà danh sách bất động sản đang gia tăng nhanh chóng.

Timhome

Với nhà đầu tư có 2 gói dịch vụ: gói chi trả cho khách hàng tiềm năng (Cost per lead); và gói chi trả cho giao dịch thành công (pay for deals). Với gói dịch vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Timhome.vn sẽ thu thập thông tin khách hàng tiềm năng theo tiêu chuẩn thống nhất của 2 bên và gửi đến khách hàng danh sách này. Với gói chi trả cho giao dịch thành công, Timhome.vn là người thực hiện giao dịch với người mua và người bán, nhà đầu tư chỉ chi trả khi giao dịch mua bán kết thúc thành công. Timhome.vn được thiết kế và điều hành bởi một đội ngũ hơn 50 chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số ngành bất động sản. Mô hình bất động sản trực tuyến này hiện đang thực hiện dịch vụ trên thị trường bất động sản sơ cấp và thứ cấp. Kể từ tháng Ba năm 2016, Timhome.vn đã chính thức khởi động tại thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các đơn vị phát triển, nhà môi giới với ưu điểm lớn nhất của mô hình này là khách hàng chỉ thanh toán khi họ nhận được kết quả từ dịch vụ.