Cùng Sharp hưởng ứng “Ngày của mẹ”

Đăng ngày Thứ sáu, 29/04/2016 11:19
Nhân “Ngày của Mẹ – 8/5/2016”, Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam tổ chức chương trình “Happy Mother’s Day” với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi chọn mua các sản phẩm Sharp từ ngày 05/05/2016 đến ngày 15/05/2016.

Theo đó, bất kỳ khách hàng khi mua các sản phẩm gia dụng Sharp hoặc máy lọc không khí có giá trị hóa đơn trên 500.000 VNĐ sẽ được nhận ngay thiệp chúc mừng và 1 phần quà may mắn (01 Túi vải cao cấp hoặc 01 Ly sứ cao cấp hoặc 01 Tạp dề cao cấp hoặc 01 Gối tựa lưng cao cấp).

Ngoài ra, với thông điệp “Gửi trọn yêu thương”, tất cả khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại các địa điểm áp dụng chương trình sẽ được trao tặng thiệp chúc mừng miễn phí để tạo cơ hội thể hiện tình yêu thương của người con đến người mẹ trong sự kiện đặc biệt này.

Chương trình được triển khai rộng rãi tại các trung tâm điện máy lớn trên toàn quốc như: Trung tâm điện máy Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Pico, Mediamart, VHC, Viettronimex.

Hãy cùng Sharp hưởng ứng “Ngày của Mẹ”, đó cũng chính là lời nhắc nhở đến những người con trong gia đình, hãy luôn quan tâm và chăm sóc đến Mẹ, người luôn âm thầm hy sinh vì tương lai tốt đẹp của con và cả gia đình.

Chi tiết về chương trình tham khảo: Website: www.sharp.vn;

Facebook: www.facebook.com/sharpvietnam