Mỗi cung hoàng đạo sẽ mở lời thế nào trên Tinder?

Đăng ngày Thứ sáu, 05/06/2020 19:27

Nếu muốn làm quen ai đó, bạn sẽ bắt đầu bằng cách nào? Tìm kiếm những gì họ viết ở đoạn giới thiệu? Gửi một ảnh động? Hay một lời thật ngọt ngào? Lời chào tên Tinder là một canh bạc, có thể giúp bạn thành công xây dựng một mối quan hệ, nhưng cũng có thể phá tan mối quan hệ đó từ khi nó còn chưa thành hình.

Thường thì, nếu bạn để ít nhất một gợi ý về tính cách của mình trên phần giới thiệu, dạng như một câu hỏi mở để người ta trả lời và bình luận thì đối phương sẽ có thể mở lời dễ dàng hơn. Và nếu bí quá, thì có lẽ nên thử một cái gì đó mới, như hỏi về cung hoàng đạo chẳng hạn. Có thể bạn chưa biết, mỗi cung hoàng đạo khác nhau lại có những cách mở lời rất thú vị riêng dựa trên tính cách của họ.

Cung Bạch Dương

Là những người năng động, thích phiêu lưu, sáng tạo, và thích chịu trách nhiệm, bạn có thể mở đầu bằng một ý tưởng hẹn hò đầy tính phiêu lưu như vậy. Đây cũng là một cách nhanh chóng để bạn tìm được những người có cùng sở thích. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ấn tượng tốt khi thể hiện rằng mình không chỉ tham gia Tinder để trò chuyện mà còn muốn có một mối quan hệ ở đời thực nữa đấy.

Girl friends hanging out together

Cung Kim Ngưu

Con đường ngắn nhất vào trái tim bạn? Đó chính là đồ ăn. Dù là ăn tại một nhà hàng năm sao hay thưởng thức những món ăn được nấu chu đáo tại nhà đều sẽ làm bạn thoải mái không chỉ về mặt vật chất mà còn về cảm xúc nữa. Nếu bạn hy vọng cuối cùng mình sẽ được một người cùng chia sẻ vô số bữa ăn với nhau thì trước tiên bạn cần phải tìm một người có khẩu vị tốt và thích ăn ngon như bạn đã.

Cung Song Tử

Bạn giống như trang Wikipedia, việc tương thích về trí tuệ rất quan trọng với bạn. vì vậy nếu đối tác không cảm thấy ấn tượng với những sự thật thú vị mà bạn kể thì việc hẹn hò với họ có thể là điều không cần thiết. Còn nếu họ cũng hào hứng và trả lời bạn bằng một câu đố vui cân não thì hãy cân nhắc ngay việc hẹn hò với nhau thôi, buổi hẹn đầu tiên của các bạn có thể ở một quán café boardgame đấy.

 Cung Cự Giải

Hãy đối mặt với sự thật: Bạn là một người chỉ thích ở nhà. Nếu hôm nay là một buổi tối cuối tuần, bạn chắc chắn sẽ bỏ rơi bạn bè để nằm lì trên giường và xem TV. Bạn nhạy cảm nhưng cũng rất thận trọng – mục đích cuối cùng của bạn vẫn là tìm kiếm tình yêu lâu bền. Vì vậy, nếu họ thích mấy chương trình TV dở tệ hoặc họ thích đến sàn nhảy hơn ở nhà đọc sách thì chắc bạn sẽ nói luôn lời tạm biệt.

Cung Sư Tử

Bạn luôn nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ, và bạn luôn muốn được chú ý, được yêu thương. Nếu ai đó muốn giữ bạn bên cạnh, họ sẽ cần phải thường xuyên nói với bạn những lời có cánh. Tìm hiểu ngay lập tức điều mà đối phương thích ở bạn sẽ giúp bạn thỏa mãn cái tôi và bạn cũng ngầm đánh giá xem hình selfie nào của mình được mọi người thích nhất.

Cung Xử Nữ

Bạn cực kỳ chú ý đến chi tiết, bạn có một lịch trình chặt chẽ và thời gian của bạn là vô cùng quý giá – bạn không muốn dành thời gian nhắn tin qua lại một cách vô ích trong nhiều tuần. Với bản tính luôn thích lập kế hoạch, khi mở lời cho một buổi hẹn gặp trực tiếp, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và đỡ căng thẳng. Hãy tìm một người chỉn chu và bắt đầu tán tỉnh nhau bằng cách cùng lập kế hoạch chung cho năm 2020 nào.

Cung Thiên Bình

Với một danh sách những điều mà bạn mong muốn đạt được thì việc trả lời cho câu hỏi trên khá là đơn giản. Mua sắm thực sự là liều thuốc cho trái tim bạn. Thiên Bình được biết đến với khả năng ẩm thực và phong cách tuyệt vời – và cả sự hời hợt (Kim Kardashian là một điển hình). Tìm hiểu xem đối phương sẽ sử dụng số tiền từ trên trời rơi xuống vào việc gì có thể giúp bạn hiểu hơn về họ.

Cung Bọ Cạp

Bạn giống như một cái máy phát hiện nói dối. Là một Bọ Cạp, bạn thích khám phá tâm trí cũng như bí mật của người khác. Bạn cũng khao khát sự gắn kết sâu sắc và thân mật. Bắt đầu hỏi những đối tượng tiềm năng một vài sự thật về họ chính là cơ hội để thể hiện trực giác chính xác của bạn, qua đó, giúp bạn hiểu được mức độ cởi mở của họ khi chia sẻ những câu chuyện về mình như thế nào. Và thực tế thì, hầu hết mọi người thích đều nói về bản thân họ, vì vậy khả năng bạn nhận được phản hồi là rất cao.

Couple in city at night

Cung Nhân Mã

Bạn luôn yêu thích cảm giác phấn khích và những chuyến thám hiểm, vì vậy nói về những chuyến đi là cách đầu tiên để bạn tìm hiểu đối tác. Bạn sẽ luôn tìm kiếm đồng minh trong mọi hoạt động và nếu ho không hào hứng với những chuyến đi như thế thì chắc Nhân Mã không phải người phù hợp với họ rồi.

Cung Ma Kết

Bạn không ở đây chỉ để chơi bời. Bạn có thể chỉ mới 22 tuổi, nhưng bạn tự thấy mình không còn ở vạch xuất phát, mỗi tháng bạn đã có thu nhập tám con số rồi. Bạn là người có đầu óc kinh doanh, biết trước những dự định sắp tới sẽ như thế nào và nếu đối tượng của bạn là người không có trách nhiệm, không nghiêm túc hay không đánh giá cao những đặc điểm đó ở người khác, thì chuyện giữa hai bạn sẽ không có khả năng phát triển đâu.

 Cung Bảo Bình

Bạn thích những cuộc chuyện trò thông minh, và cũng chơi chữ và cùng những lời mở đầu thú vị dù có thể sến. Và trời ơi, mấy lời chào như thế này vừa đủ hài hước, nhảm nhí mà nghe cũng rất ngọt ngào.

Cung Song Ngư

Bạn có xu hướng có vẻ ngớ ngẩn và đáng yêu và bạn hiển thị nó trên tin nhắn đầu tiên của bạn. Nhưng một khi mọi người nói chuyện nhiều hơn với bạn, họ sẽ thấy rằng bạn thật sự nhạy cảm và đồng cảm. Gặp gỡ Song Ngư cho một cuộc vui lãng mạn vụng về, bởi vì bạn là một trong những trận đấu dễ thương nhất mà đối tác của bạn sẽ nhận đợc.