Panasonic giới thiệu máy giặt siêu sạch OMO Matic

Đăng ngày Thứ năm, 21/01/2016 16:56
Sáng 21/1, tại Hà Nội, Panasonic phối hợp với Unilever và Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam giới thiệu sản phẩm máy giặt Siêu sạch OMO Matic mới. Đây là mô hình hợp tác nâng cao chất lượng cuộc sống phụ nữ nông thôn Việt Nam.

Dòng sản phẩm được phát triển dựa trên sự tương đồng trong triết lý kinh doanh “đóng góp cho sự thịnh vượng và phát triển của nhân dân quốc gia sở tại và trên toàn thế giới” của Tập đoàn Panasonic, mục tiêu “giảm thiếu tác động tới môi trường và gia tăng những giá trị xã hội tích cực” trong kế hoạch phát triển bền vững của Unilever Việt Nam, phù hợp với chức năng đại điện, chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Dòng máy giặt siêu sạch OMO Matic vừa được Panasonic giới thiệu tại Hà Nội.

Trọng tâm của buổi họp báo là sản phẩm máy giặt Siêu sạch OMO Matic mới do Trung tâm nghiên cứu & Phát triển của Panasonic Việt Nam và nhãn hàng OMO Matic hợp tác thiết kế. Từ thực tế 79% hộ gia đình nông dân Việt Nam chưa có máy giặt, trong khi giặt bằng tay có thể chiếm tới 4 giờ mỗi ngày – tương ứng với 4 năm cho cả đời. Sản phẩm máy giặt Siêu sạch OMO Matic mới được phát triển riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của người phụ nữ nông thôn về một số giải pháp giặt tẩy hiệu quả và tiết kiệm, giúp giảm nhẹ gánh nặng lao động chân tay trong gia đình.

Dòng máy với công nghệ Nhật Bản từ Panasonic giúp tiết kiệm điện và nước, hoạt động trên dải diện áp rộng; lại được tích hợp chương trình siêu sạch OMO Matic độc đáo giúp quần áo không bị chảy nhão, biến màu, cho hiệu quả như giặt tay.

Ngoài giá bán hợp lý, Panasonic và OMO Matic đã hợp tác mang đến những ưu đãi độc quyền như: dịch vụ bảo hành dài hạn lên tới 7 năm, gói dùng thử miễn phí và mua nước giặt chuyên dụng cho máy giặt với giá tiết kiệm, dịch vụ tư vấn giặt máy hiệu quả trực tiếp qua điện thoại.

Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam, phụ nữ nông thôn có thể sở hữu máy giặt siêu sạch OMO Matic này với chương trình hỗ trợ vay vốn trả góp từ Quỹ Tài chính vi mô do Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Unilever Việt Nam sáng lập và tổ chức hoạt động. Trong năm đầu tiên, Panasonic, Unilever Việt Nam và Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam sẽ triển khai thí điểm tại 6 tỉnh, thành gồm: Hà Nam, Hà Nội, Thanh Hóa, Lào Cai, Bến Tre và Quảng Bình. Ước tính sẽ có 6.000 phụ nữ được hưởng lợi từ việc tham gia chương trình này. Hoạt động sẽ được tiếp tục đẩy mạnh trong các năm tiếp theo trên phạm vi toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng và cuộc sống cho phụ nữ nông dân Việt Nam.

Tại buổi lễ, 6 máy giặt Siêu sạch OMO Matic đầu tiên đã được trao, tặng cho đại diện các cán bộ phụ nữ xuất sắc cho phát triển của phụ nữ nông thôn Việt Nam.

Đánh giá về lợi ích xã hội mà chương trình mang lại, bà Trần Thị Hương, Ủy viên Đoàn chủ tịch, Phó chủ tịch Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cho biết: “Đề xuất thực hiện giải pháp giảm thiểu gánh nặng giặt giũ tại các địa phương là một vấn đề thiết thực và có ý nghĩa to lớn cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, đặc biệt là tại khu vực nông thôn Việt Nam. Thông qua việc tiếp cận máy giặt Siêu sạch OMO Matic và các sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng chị em phụ nữ sẽ vơi đi nỗi vất vả, cực nhọc, đồng thời có thêm thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình hay đơn giản là nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng giữa bộn bề công việc”.

Tại buổi lễ, 6 máy giặt Siêu sạch OMO Matic đầu tiên đã được trao, tặng cho đại diện các cán bộ phụ nữ xuất sắc để ghi nhận cho những đóng góp trong hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống phụ nữ nông thôn Việt Nam.