Uber và Momo ký kết hợp tác chiến lược định hình cuộc sống thông minh cho người Việt

Đăng ngày Thứ năm, 30/11/2017 16:33

Uber và MoMo chính thức ký kết hợp tác chiến lược, theo đó, Ví điện tử MoMo sẽ trở thành một trong ba phương thức thanh toán chính của dịch vụ Uber tại Việt Nam.

Le Ky ket Hop tac chien luoc Uber va MoMo(1)

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược Uber và MoMo

Sự hợp tác này là cột mốc đánh dấu việc Uber – công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại hơn 70 quốc gia và MoMo – công ty Fintech sở hữu hơn 5 triệu người dùng tại Việt Nam cùng tiên phong trong công cuộc định hình cuộc sống thông minh cho người Việt, bằng cách mang đến giải pháp công nghệ toàn diện phục vụ nhu cầu di chuyển và thanh toán.

Theo thỏa thuận hợp tác này, người dùng MoMo có thể đặt những chuyến xe Uber trực tiếp ngay trên ứng dụng MoMo. Đồng thời, hàng triệu hành khách Uber cũng có thêm một hình thức thanh toán mới qua MoMo được tích hợp sẵn trên ứng dụng Uber, bên cạnh việc sử dụng thẻ hay tiền mặt. Thông qua tiến bộ về công nghệ, việc trải nghiệm dịch vụ của người dùng của hai ứng dụng trở nên thuận tiện, tối ưu và liền mạch hơn.

Uber và MoMo đang liên tục hoàn thiện dịch vụ và trải nghiệm của người dùng. Dự kiến, tất cả người dùng Uber trên hệ điều hành Android và toàn bộ 5 triệu người dùng MoMo (iOS, Andorid) chính thức sử dụng tính năng thanh toán cước phí Uber bằng MoMo, hoặc đặt xe Uber trực tiếp qua ứng dụng MoMo từ ngày 1/1/2018.

Ong Brooks Entwistle - Tong Giam doc Uber khu vuc Chau A Thai Binh Duong(4)

Ông Brooks Entwistle – Tổng giám đốc Uber khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu trong buổi lễ ký kết

Uber khẳng định cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam

Được xem là một trong những đại diện tiên phong trong nền kinh tế chia sẻ và cuộc CMCN 4.0, Uber đang không ngừng mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến cho hàng triệu người dùng và tài xế đối tác. Thông qua ứng dụng Uber, hành khách có thể kết nối với tài xế để trải nghiệm những chuyến đi an toàn, tin cậy với giá cả phải chăng chỉ với một thao tác chạm. Bắt tay cùng MoMo – Fintech cung cấp nền tảng thanh toán trên di động hàng đầu tại Việt Nam, Uber một lần nữa khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua việc gia tăng trải nghiệm khách hàng khi bổ sung thêm những phương thức thanh toán phù hợp, tiện dụng nhất.

Không chỉ mang đến cơ hội tham gia vào cuộc cách mạng kĩ thuật số cho hàng ngàn tài xế tại Việt Nam, giờ đây khi kết hợp với lượng người dùng từ MoMo, Uber sẽ mở ra những tiện ích và sự lựa chọn mới, góp phần định hình cuộc sống thông minh cho người Việt.

Ong Nguyen Toan Thang - Tong thu ky HH Ngan hang - Nguyen Pho Thong Doc Ngan hang Nha Nuoc(2)

Ông Nguyễn Toàn Thắng – Tổng thư ký HH Ngân Hàng – Nguyên phó thống đốc Ngân hàng Nhà Nước

MoMo tiên phong tạo nên cuộc cách mạng thanh toán di động

Việc hợp tác chiến lược với Uber Việt Nam là cột mốc đánh dấu bước đi tiên phong của MoMo khi mang đến giải pháp toàn diện trong việc di chuyển và thanh toán không tiền mặt – xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0. Qua đó góp phần định hình cuộc sống thông minh cho người dùng tại Việt Nam với những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng một chạm trên di động.

Cac dai bieu tham du le ky ket hop tac chien luoc Uber va MoMo(4)

Hoi thao _Cuoc song thong minh trong ky nguyen 4.0_(1)

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MoMo và Uber, tọa đàm mang tên “Cuộc sống thông minh trong kỉ nguyên 4.0” đã được diễn ra với sự tham dự của Ông Nguyễn Đức Kiên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc Hội, Tiến sĩ Lê Đăng Doanh – nguyên là Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương, Ông Nguyễn Mạnh Tường – Giám Đốc Điều hành MoMo và Ông Brooks Entwistle, Tổng Giám đốc Kinh doanh Uber châu Á – Thái Bình Dương. Buổi tọa đàm đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các chuyên gia và khách mời về cơ hội – thách thức của người dùng Việt trong thời đại công nghệ 4.0, diễn biến của thế giới cũng như tương lai của Công Nghiệp 4.0 tại Việt Nam, bắt đầu bằng việc thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt.