Đồng hồ LVCEA – nàng thơ của Bulgari

Đăng ngày Thứ hai, 01/02/2016 14:42
Hoà quyện những tinh hoa mỹ thuật đặc trưng của thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới cùng ánh hào quang rực rỡ từ những viên đá quý, bộ sưu tập phiên bản giới hạn đồng hồ LVCEA chế tác từ đá quý hiếm như kim cương, hồng ngọc, và ngọc lục bảo được tôn vinh như nguồn sáng thắp nên vẻ đẹp của người phụ nữ BVLGARI.

Chính thức trình làng vào năm 2014, dòng đồng hồ LVCEA được tôn vinh như “nàng thơ” của hãng chế tác nữ trang và đồng hồ BVLGARI. Vẻ đẹp hoàn mỹ thể hiện qua từng đường nét thiết kế trên chiếc đồng hồ được nhóm người thợ chế tác chăm chút tỉ mẩn qua thiết kế nhấn mạnh đường cong đầy tinh tế.

Triết lý thiết kế những mẫu đồng hồ LVCEA thể hiện qua giá trị cốt lõi làm nên tinh thần của dòng đồng hồ này. Đó là tính bắt sáng và sự phản chiếu ánh sáng. BVLGARI lựa chọn 4 loại đá quý danh tiếng để truyền tải ngôn ngữ ánh sáng gồm kim cương vốn được biết đến như loại đá hoàng gia, ngọc lục bảo (emerald) – loại đá khoáng chất beryl quý hiếm, cùng với hai loại đá quý khác là hồng ngọc (ruby) và sapphire.

Trái tim của phiên bản đồng hồ LVCEA kim cương nằm ở thiết kế dây đeo kiêm vòng tay độc đáo. Người thợ chế tác mất 132 giờ để hoàn thành chu trình gắn đá cho dây đeo bằng vàng trắng cao cấp. Hơn 310 viên kim cương với 31 kích cỡ khác nhau được trưng dụng để trang trí cho 85 bộ phận hợp thành nên chiếc vòng tay quý giá. Mỗi bộ phận kết nối được gắn 15 viên kim cương đa dạng về kích cỡ. Riêng chiếc móc chi sở hữu 20 viên kim cương với 17 kích cỡ khác nhau.

Với phiên bản giới hạn LVCEA High Jewellry Diamonds, chỉ 5 chiếc trên toàn cầu được sản xuất. Chi tiết kim đồng hồ màu xanh lục và núm vặn bằng chất liệu sapphire nạm kim cương là một điểm nhấn làm nên sự độc đáo của mẫu đồng hồ này

Phiên bản giới hạn LVCEA hồng ngọc nổi bật với chi tiết vòng đệm (bezel) và dây đeo được tô điểm bởi những dải ngọc nổi bật. Vỏ đồng hồ được trang trí 26 mảnh cắt hồng ngọc đi kèm với 84 mảnh cắt kim cương xếp vòng làm nên mặt đồng hồ. Thiết kế sang trọng minh chứng cho vẻ đẹp đẳng cấp cũng như gợi nhắc về giá trị vô giá của dòng đồng hồ LVCEA.

Phiên bản đồng hồ LVCEA ngọc lục bảo sở hữu thiết kế tương tự như phiên bản hồng ngọc với phần vỏ đồng hồ gắn 26 mảnh cắt ngọc lục bảo cùng mặt đồng hồ và dây đeo kiêm vòng tay gắn kim cương. Nhà chế tác phải sử dụng tới gần 450 viên ngọc lục bảo để tạo nên tuyệt phẩm nữ trang này.

Chỉ duy nhất 3 mẫu đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn LVCEA ngọc lục bảo được bán trên toàn cầu