Rolex giới thiệu những tuyệt tác mới

Đăng ngày Thứ tư, 26/04/2017 16:06

Rolex vừa giới thiệu những tuyệt tác hàng đầu mới nhất nằm trong hai bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual và Cellini được ra mắt tại triển lãm Baselworld 2017. Đặc biệt là cỗ máy huyền thoại trong số những chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp – Rolex Oyster Perpetual Sea-Dweller thế hệ mới đã được nâng cấp tối tân hơn.

Sea-Dweller_126600_003_Resize

Sea-Dweller

Đồng hồ được trang bị một thấu kính Cyclops trên mặt kính thuỷ tinh thể tại vị trí 3 giờ để nâng cao hiển thị chỉ báo ngày. Tên gọi Sea-Dweller màu đỏ trên mặt số là một dấu hiệu đặc trưng được tham khảo từ phiên bản đầu tiên của năm 1967; trong khi các kim đồng hồ và các kí hiệu chỉ giờ cỡ lớn được phủ dạ quang Chromalight toả ra ánh sáng xanh lam bền bỉ để giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem giờ ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Thiết kế mới của vỏ khung với đường kính 43mm và bộ chuyển động 3235 calibre mới của Rolex là những tính năng lần đầu tiên được sử dụng trong một chiếc đồng hồ thuộc danh mục Rolex Professional. Sea-Dweller cũng sở hữu chứng nhận Superlative Chronometer nổi tiếng do chính hãng Rolex tạo riêng cho đồng hồ của mình vào năm 2015.

Các mẫu đồng hồ biểu tượng trong bộ sưu tập năm nay còn có Oyster Perpetual Yacht-Master II với mặt số mới và bộ kim mới; các phiên bản mới của mẫu đồng hồ được yêu thích Oyster Perpetual Cosmograph Daytona được làm từ vàng Everose, vàng trắng hoặc vàng 18ct cùng dây đai kim loại Oysterflex; Oyster Perpetual Sky-Dweller lần đầu tiên xuất hiện thêm lựa chọn với chất liệu Rolesor vàng hoặc Rolesor trắng; Oyster Perpetual Datejust 41 và Oyster Perpetual Lady-Datejust 28 được làm từ thép 904L hoặc Rolesor trắng; và Oyster Perpetual Yacht-Master 40 sở hữu một vòng bezel xoay nạm đá sapphire đa sắc, tsavorites xanh lá và một viên kim cương hình tam giác tại vị trí 12 giờ.

Cellini_Moonphase_50535_004_Resize

Cellini Moonphase

Cellini Moonphase bằng vàng Everose là mẫu đồng hồ mới bổ sung vào bộ sưu tập Cellini của Rolex, sở hữu tính năng hiển thị độc đáo về chu kỳ mặt trăng qua một đĩa tráng men xanh lam tại vị trí 6 giờ, với hình ảnh trăng tròn được diễn tả bằng một khối tròn vân thạch và trăng non được thể hiện qua một chiếc nhẫn bạc. Tương tự như vậy, Cellini Moonphase cũng đạt chuẩn Superlative Chronometer, đảm bảo độ chính xác và hiệu suất tuyệt đối.