Ungaro Ring – Liên lạc qua chiếc nhẫn

Đăng ngày Thứ sáu, 15/04/2016 15:52

Chiếc nhẫn là một món đồ trang sức đầy vẻ cổ điển nhưng lại ẩn bên trong sức mạnh công nghệ hiện đại.

Với giá bán từ $500 – 2000 cho mỗi chiếc nhẫn Ungaro, sản phẩm công nghệ kết hợp thời trang này luôn nằm trong top những trang sức thông minh được ưa chuộng nhất dành cho phái đẹp. Điều gì khiến cho nó trở nên hấp dẫn đến như vậy?

intothewoods

Trong ngành thời trang, chất liệu chưa hẳn đã đem lại thành công cho mỗi sản phẩm. Đôi khi người ta tự hỏi, vì sao những chiếc túi da hàng hiệu lại có giá ngất ngưởng trong khi sản phẩm tương tự lại không? Đơn giản đó là câu chuyện về thương hiệu. Và, những sản phẩm trang sức thông minh cũng không nằm ngoài khái niệm về thương hiệu.

Ungaro Ring được sản xuất bởi một huyền thoại sống của ngành công nghiệp thời trang quốc tế: Emanuel Ungaro với thương hiệu House of Emanuel Ungaro có trụ sở tại đại lộ Montaigne – nơi được mệnh danh là trung tâm thời trang của Paris. Kể từ năm 1967, House of Emanuel Ungaro nổi danh trên toàn thế giới với những sản phẩm đầy nữ tính và tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như sự kết hợp hài hòa của màu sắc.

Anh-cong-nghe-(2)

Để xuất xưởng chiếc nhẫn được hàng ngàn phụ nữ thèm muốn, House of Emanuel Ungaro đã kết hợp với công ty công nghệ Omate (thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ thông minh). House of Emanuel Ungaro muốn sản phẩm của họ phải thực sự khác biệt so với phần còn lại trên thị trường. Có cho mình những kinh nghiệm quý báu trong suốt chiều dài lịch sử hoạt động trong ngành thời trang, không khó để những bàn tay tài hoa của House of Emanuel Ungaro đưa ra bản thiết kế đầy nghệ thuật. Họ lấy cảm hứng từ chai nước hoa Ungaro Diva của từ năm 1983, thổi vào đó những công nghệ hiện đại. Chiếc nhẫn sẽ rung lên nhè nhẹ khi cuộc gọi đến là một trong những nhân vật quan trọng trong danh sách liên lạc, báo hiệu cho chủ nhân. Các kỹ sư của Omate đã trang bị cho chiếc nhẫn một viên pin có thể kéo dài thời gian hoạt động lên đến 5 ngày cho một lần sạc.

Có một điểm khác biệt giữa sản phẩm công nghệ và thời trang thuần túy, đó là những phiên bản với các mức giá khác nhau. Nếu như với thời trang, chỉ có một phiên bản với giá bán duy nhất thì ngược lại, sản phẩm công nghệ luôn có nhiều mức giá và tùy chọn cấu hình. Chiếc nhẫn công nghệ của Ungaro cũng không nằm ngoài quy luật này. Nhà sản xuất cung cấp cho người dùng những phiên bản khác nhau trong mức giá khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn chiếc nhẫn với nguyên liệu vàng hoặc bạc. Bên cạnh đó, mặt trên của nhẫn cũng được tùy chọn với các loại đá quý từ topaz xanh, opalite, sapphire, mã não và ruby.