Giá vé hấp dẫn từ Singapore Airlines chào đón ngày quốc tế phụ nữ

Đăng ngày Thứ tư, 24/02/2016 15:16

Thêm một lý do để lên kế hoạch cho kì nghỉ sau Tết! Cùng chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2016 với giá vé hấp dẫn từ Singapore Airlines dành cho hành khách bay trên hạng Phổ Thông, Phổ Thông Cao Cấp và Thương Gia, khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Singapore, Úc, Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka, Maldives, Dubai, Nam Phi, và một số điểm đến được ưa thích tại Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ.

ycl_asian_family_meal_sq_girl_eps_preview

Hãy nắm lấy cơ hội này để trải nghiệm sự thoải mái và phong cách trên các chuyến bay sang trọng A380 đến Sydney, Mumbai, New Delhi, London, Paris, Frankfurt, Zurich, New York và Tokyo. Ngoài ra, hãy tận hưởng hạng Phổ Thông Cao Cấp mới nhất của chúng tôi, được khai thác trên các đường bay Sydney, Auckland, London, Paris, Frankfurt, New York, Los Angeles, Tokyo, Beijing, Shanghai, Hong Kong, Mumbai và New Delhi.

Cụ thể, giá vé khứ hồi đi Singapore có giá ưu đãi chỉ từ 4,2 triệu đồng, Indonesia từ 8 triệu đồng, Nhật Bản và Trung Quốc từ 9,8 triệu đồng; Ấn Độ, Sri Lanka, Maldives từ 13,3 triệu đồng; Úc từ 17.4 triệu đồng; và Châu Âu, Mỹ từ 18,8 triệu đồng. Các giá vé trên dành cho 1 người, hạng Phổ Thông, đã bao gồm các loại thuế liên quan, phụ thu và có thể thay đổi tùy theo tỷ giá.

Những bữa ăn nóng với nhiều lựa chọn thức uống được phục vụ trên suốt chuyến bay, cùng hệ thống giải trí KrisWorld với hơn 1.000 lựa chọn khác nhau được cài đặt tại mỗi ghế ngồi sẽ làm hài lòng hành khách. Ngoài ra, hàng không Singapore hiện áp dụng chính sách hành lý miễn cước mới: cụ thể, hành khách hạng Phổ Thông được miễn cước 30kg, hạng Phổ Thông Cao Cấp 35kg, và hạng Thương Gia 40kg. Nhờ đó, hành khách có thể thỏai mái mua sắm và mang theo trang phục, phụ kiện du lịch yêu thích của mình.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội từ nay đến hết 10/05/2016, đặt mua vé từ 22/02 đến hết 20/03/2016. Giá vé ưu đãi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và tỉ giá. Điều kiện và điều khoản áp dụng.

Ngoài ra, gói chương trình Singapore Stopover Holiday với giá chỉ từ USD$1 dành cho tất cả hành khách mua vé của Singapore Airlines, tùy thuộc điều kiện vé cụ thể. Chương trình trọn gói bao gồm khách sạn, đưa đón 2 chiều ra sân bay, và vé vào cổng những điểm tham quan nổi tiếng. Singapore Stopover Holiday giá từ USD$1 được mở bán từ ngày 01/03/2016 đến hết 30/04/2016, dành cho khởi hành từ 01/04 đến 30/06/2016.