Cơ hội vàng để trở thành thành viên Skywards hạng Vàng

Đăng ngày Thứ năm, 18/07/2019 16:02

Mùa hè đã trở nên tuyệt vời hơn với ưu đãi từ Emirates Skywards – một cơ hội nâng hạng thẻ lên hạng Vàng.

Trong một khoảng thời gian giới hạn, các thành viên Emirates Skywards hạng Bạc và Xanh sẽ có thể nâng cấp lên hạng Vàng khi mua vé Business Class Flex hoặc Flex Plus 2 chiều tới hơn 80 điểm đến thú vị trong mạng lưới của Emirates hoặc flydubai.

Để nhận được ưu đãi, các thành viên phải đăng ký và đặt vé trong khoảng thời gian từ 18 đến 26 tháng 7 năm 2019 cho các hành trình từ 18 tháng 7 đến 20 tháng 8 năm 2019. Thẻ thành viên của hành khách sẽ được cập nhật tự động lên hạng Vàng sau khi kết thúc hành trình.

Trải nghiệm hạng Thương gia đã giành giải thưởng của Emirates tới các điểm đến mà bạn chọn đồng thời nâng cấp thẻ thành viên Emirates Skywards lên hạng Vàng.

Trải nghiệm hạng Thương gia đã giành giải thưởng của Emirates tới các điểm đến mà bạn chọn đồng thời nâng cấp thẻ thành viên Emirates Skywards lên hạng Vàng

Nếu bạn vẫn chưa đăng ký thành viên Emirates Skywards? Không thành vấn đề. Các thành viên mới cũng có thể tận dụng ưu đãi tuyệt vời này bằng cách tham gia miễn phí và đăng ký qua website www.emirates.com/vn/ hoặc ứng dụng của Emirates trong khoảng thời gian từ 18 đến 26 tháng 7 năm 2019. Ứng dụng của Emirates được lập trình phù hợp với các dòng máy iOS và Android.

Bạn yêu thích sự sang trọng? Vậy thì bạn chắc chắn sẽ thích được trở thành một thành viên hạng Vàng của Emirates Skywards. Các thành viên đều được hưởng tất cả các quyền lợi – từ quyền sử dụng phòng chờ hạng thương gia miễn phí dành cho các thành viên và một khách, quyền ưu tiên cho hành lý, làm thủ tục và lên máy bay cho đến nhận thêm 16kg hành lý miễn cước, Wi-Fi không giới hạn, thưởng 50% điểm Skyward Miles, lựa chọn chỗ ngồi miễn phí và nhiều quyền lợi khác.

Để biết thêm về các điều khoản và điều kiện, bao gồm thông tin về các hành trình đủ điều kiện cũng như các tuyến đường bay không nằm trong danh sách ưu đãi, vui lòng truy cập vào đây.