Emirates ưu đãi đặc biệt du hành mùa thu và mùa lễ hội

Đăng ngày Thứ ba, 15/08/2017 18:17

Hãng hàng không Emirates vừa thông báo chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích hành khách đi để chiêm ngưỡng và tận hưởng vẻ đẹp của mùa thu và mùa lễ hội tại nhiều nơi trong mạng lưới điểm đến của hãng trên toàn cầu. Hành khách có thể đặt vé từ ngày 15/ 08 đến ngày 05/09/2017 để được hưởng mức giá vé ưu đãi cho các hành trình từ nay đến ngày 31/03/ 2018.

Boston 5-rz

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến du lịch. Thời tiết lý tưởng làm cho du khách muốn tận hưởng không gian ngoài trời. Những du khách đến nước Mỹ – dù là New York, Boston, Washington hay Chicago – có thể đi dạo trong công viên dưới những hàng cây rực rỡ sắc màu của mùa thu. Đến với London, những người yêu thích văn hóa sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội Museums at Night. Đối với những du khách không mấy hứng thú với với thời tiết thu đông tại Bắc bán cầu thì Dubai, Nam Phi và Angola sẽ là những lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức tiết trời nắng ấm.

Từ Việt Nam, hãng hàng không Emirates cung cấp các chuyến bay chở khách hàng ngày từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ năm 2012, hãng đã vận hành các chuyến bay hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đến Dubai, trong khi đó, Hà Nội – Dubai mới đây đã trở thành tuyến đường bay thẳng kể từ ngày 02/07. Cả hai đường bay này đều được vận hành trên dòng máy bay Boeing 777-300ER hai hạng ghế.

Washington DC 2

Lựa chọn bay cùng của Emirates, Hãng hàng không Tốt nhất Thế giới năm 2017 theo bình chọn của khách hàng được công bố bởi TripAdvisor, hành khách từ Việt Nam sẽ có thể tận hưởng hệ thống giải trí từng đạt giải thưởng với 2.500 kênh phim truyện, chương trình truyền hình và âm nhạc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Các chuyến bay của Emirates đến và đi từ Việt Nam chú trọng vào việc phục vụ nhu cầu của thị trường Việt Nam với đội ngũ tiếp viên nói tiếng Việt và các lựa chọn ẩm thực trên máy bay bao gồm các món ăn Việt phổ biến. Với các chuyến bay của Emirates, các hành khách sẽ được hưởng mức hành lý hào phóng lên đến 35kg đối với hạng Phổ thông và 40kg đối với hạng Thương gia.

Để biết thêm thông tin về Emirates, cách đặt vé và các điều khoản và điều kiện chung, xin liên hệ các đại lý, công ty du lịch hoặc truy cập www.emirates.com/vn/