Hãng hàng không Emirates mở đường bay mới đến Yangon và Hà Nội

Đăng ngày Thứ năm, 04/08/2016 18:54

Hãng hàng không Emirates khai trương dịch vụ vận chuyển hành khách hàng ngày từ Dubai đến Yangon (RGN), Myanmar và Hà Nội (HAN), Việt Nam, nhằm tăng cường hoạt động của hãng tại khu vực Đông Nam Á. Dịch vụ mới này mở rộng mạng lưới của Emirates trong khu vực lên 12 thành phố tại 7 quốc gia, cung cấp thêm nhiều lựa chọn và nâng cao mức độ thuận tiện cho hành khách di chuyển giữa Hà Nội và Yangon đến Dubai và xa hơn.

Họp-báo-Khai-trương-đường-bay-mới-giữa-Dubai-và-Hà-Nội

Họp báo Khai trương đường bay mới giữa Dubai và Hà Nội

Tiếp theo sự kiện khai trương dịch vụ hàng không của Emirates tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012 và dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuần túy đến Hà Nội vào năm 2013, Hà Nội nay là cảng hành khách mới của Emirates tại Việt Nam. Chuyến bay mở đầu mang số hiệu EK388 từ Dubai đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội vào lúc 15 giờ 30 phút giờ Hà Nội, và được chào đón bằng lễ phun nước truyền thống.

Đường bay Dubai – Hà Nội sử dụng máy bay Boeing 777-300ER với 3 hạng ghế, trong đó có 8 ghế hạng nhất, 42 ghế hạng thương gia và 310 ghế hạng phổ thông.

Là Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 (World’s Best Airline 2016) theo bình chọn của SkyTrax, Emirates cung cấp cho hành khách nhiều lựa chọn với 154 điểm đến tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với những dịch vụ đặc biệt trên máy bay.

Các-vị-khách-quý-chụp-ảnh-lưu-niệm-cùng-ông-Haitham-Al-Battawy---Tổng-giám-đốc-Hãng-hàng-không-Emirates

Các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng ông Haitham Al Battawy – Tổng giám đốc Hãng hàng không Emirates

Những hành khách đi trên máy bay Boeing 777-300ER của Hãng hàng không Emirates sẽ có cơ hội tận hưởng hệ thống giải trí ice của hãng đã từng giành nhiều giải thưởng với gần 2.500 kênh phim ảnh, chương trình truyền hình và âm nhạc trên khắp thế giới. Các chuyến bay của Emirates đến Việt Nam và chiều ngược lại còn đáp ứng nhu cầu riêng của thị trường Việt Nam, có phi hành đoàn nói tiếng Việt và cung cấp nhiều sự lựa chọn về ẩm thực trên máy bay bao gồm nhiều món ăn phổ biến tại Việt Nam. Cũng giống như trên tất cả các chuyến bay khác của Emirates, những hành khách bay trên chặng bay này được hưởng ưu thế hạn mức hành lý hào phóng của Emirates lên tới 35kg đối với hạng phổ thông, 40kg đối với hạng thương gia và 50kg đối với hạng nhất.

Chuyến bay EK389 khởi hành hàng ngày từ Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội lúc 22:50, đến Yangon vào lúc 00:20. Máy bay rời Yangon vào lúc 01:50 và đến Sân bay Quốc tế Dubai lúc 05:05. Chuyến bay EK388 khởi hành từ Dubai lúc 03:30, đến Yangon vào lúc 11:40, sau đó rời Yangon lúc 13:00 và hạ cánh tại Hà Nội lúc 15:30.

Máy-bay-mang-số-hiệu-EK388-được-chào-đón-với-nghi-lễ-phun-nước-khi-hạ-cánh-tại-Sân-bay-Quốc-tế-Nội-Bài

Máy bay mang số hiệu EK388 được chào đón với nghi lễ  phun nước khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Để tìm hiểu thêm thông tin về Hãng hàng không Emirates, vui lòng truy cập: www.emirates.com/vn.