THE GRAND HỒ TRÀM STRIP ĐẠT GIẢI LUXURY GOLF HOTEL

Đăng ngày Thứ ba, 16/05/2017 14:47

The Grand Hồ Tràm Strip vừa vinh dự được xướng tên tại Luxury Travel Guide Awards 2017 cho hạng mục Luxury Golf Hotel. Nhận loạt giải thưởng quốc tế danh tiếng chưa đầy 4 năm hoạt động, The Grand Hồ Tràm Strip lần nữa khẳng định cam kết và năng lực của mình trong sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển bền vững của du lịch Việt Nam.

The-Grand-Ho-Tram-Strip

Giải thưởng Luxury Travel Guide Awards quy tụ những chuyên gia du lịch tên tuổi của thế giới có trải nghiệm sâu sắc kinh nghiệm nhằm đưa ra đánh giá khách quan, bình chọn những cái tên xuất sắc nhất trong lãnh vực khách sạn, lữ hành, hàng không…

Ông Michael Kelly, Chủ tịch điều hành cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng Luxury Travel Guide Awards. Với tiêu chí bình chọn giải dựa trên thành tựu xuất sắc và thế mạnh du lịch nổi bật, được đánh giá nghiêm túc bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế uy tín, giải thưởng là minh chứng cho những thành tựu mà The Grand Hồ Tràm Strip nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua, cũng như đã khẳng định sự đánh giá cao của khách hàng và chuyên gia trong ngành đối với toàn khu nghỉ dưỡng nói chung, chất lượng dịch vụ tốt và ổn định tại đây nói riêng”.

Năm 2016, khu nghỉ dưỡng phức hợp duy nhất của Việt Nam này đạt giải “Khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất” của World Luxury Hotel Awards, và lập “hat-trick” tại World Golf Awards với ba giải “Khách sạn có sân gôn tốt nhất Việt Nam”, “Khách sạn có sân gôn tốt nhất châu Á” và “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”. Không dừng lại ở đó, danh sách giải thưởng càng lúc càng dài với những danh hiệu danh giá mà The Grand Hồ Tràm Strip đang sở hữu: Luxury Travel Guide Awards (Anh Quốc) cho hạng mục “Khách sạn và Spa cao cấp của Năm 2015”, “Khách sạn sang trọng nhất Việt Nam 2015” do tạp chí Business Destination (Anh Quốc) bình chọn, giải “Khách sạn sang trọng hàng đầu Thế Giới 2015”, giải “Khu nghỉ dưỡng ven biển có casino cao cấp bậc nhất Châu Á” của World Luxury Hotel Award 2015 và giải “Khách sạn có sân gôn tốt nhất Việt Nam 2015” do World Golf Awards 2015 bình chọn.

Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hai giờ xe chạy, The Grand Hồ Tràm Strip là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng hiện đang xây dựng tòa tháp thứ hai The Beach Club 559 phòng bổ sung thêm nhiều tiện ích giải trí mới như công viên nước.