Trải nghiệm dịch vụ taxi nước độc đáo tại Đảo Kim Cương

Đăng ngày Thứ tư, 13/04/2016 10:16

Đảo Kim Cương vừa ra mắt hệ thống taxi nước – dịch vụ đặc quyền dành cho cư dân và khách hàng đến tham quan Đảo và đặc biệt không thu phí.

kh

Chỉ mất chưa tới 20 phút, taxi nước sẽ đưa bạn đến bến Cầu Mống (Quận 4), ngay sát trung tâm quận 1. Đây là dịch vụ bổ sung cho các dịch vụ khác tại Đảo như xe buýt đưa đón hay taxi. Với taxi nước, mỗi ngày đi làm của bạn đều là chuyến du lịch trên sông chứ không hẳn chỉ là nhu cầu đi lại thông thường. Để trải nghiệm dịch vụ đặc quyền, bạn chỉ cần liên hệ số hotline: 0938 480 888 hoặc truy cập website: www.diamondisland.com.vn. Lịch trình taxi nước từ Cầu Mống (Quận 4) đến Đảo Kim Cương và ngược lại bắt đầu từ 7:30 sáng đến 7:20 tối; riêng cuối tuần từ 9:00 sáng đến 6:50 tối.

Với tiêu chí “Nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân tại Đảo Kim Cương, mang lại một phong cách sống đẳng cấp, độc quyền” của chủ đầu tư Kusto Home cũng chính là mong đợi của các cư dân thành đạt, tìm kiếm một cuộc sống tách biệt, riêng tư, một “Resort Home” cho tổ ấm thân yêu của mình.