Chuẩn bị năm học mới siêu tiết kiệm tại MM Mega Market

Đăng ngày Thứ năm, 03/08/2017 16:37

MM Mega Market vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Mùa tựu trường” với mức giảm giá hấp dẫn cho hơn 400 mặt hàng phục vụ cho năm học mới. Chương trình được triển khai tại 19 trung tâm trên toàn quốc, kéo dài đến hết ngày 23/8.

DSC_5179

Với hơn 400 mặt hàng giảm giá, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập cho con. Các mặt hàng vở chất lượng cao đang được bày bán ở các trung tâm MM Mega Market đang được các bậc cha mẹ lựa chọn rất nhiều cho con bởi mức khuyến mại hấp dẫn. Ví dụ, tập vở luyện chữ 96 trang, chất giấy dày, mịn từ thương hiệu Tân Thuận Tiến chỉ 82.900 đồng cho lốc 10 cuốn, giảm gần 50.000 đồng so với thị trường.

Theo đại diện MM Mega Market, các mặt hàng bút cũng đang được bán ra với số lượng lớn trong thời gian này. Hiện, trung tâm đang bày bán loại bút vô cùng đa dạng từ các loại bút máy chuyên luyện chữ, bút lông kim, bút bi, bút dạ quang… đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Thiên Long, Hồng Hà, Maped…đáp ứng mọi yêu cầu của các độ tuổi học sinh- sinh viên cho năm học mới đang đến gần.

Ngoài ra, các mặt hàng như cặp học sinh và ba lô kéo tiết kiệm từ 35.000 đồng còn 129.000 đồng, ba lô, cặp đựng laptop đa năng cho học sinh sinh viên từ thương hiệu Horch giảm tới 91.500 đồng còn 169.000 đồng,  Akos chỉ từ 499.000 đồng… Bên cạnh đó, các nhóm mặt hàng hỗ trợ như giày dép, đèn bàn, máy tính, sữa…đồng loạt giảm giá mạnh giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

DSC_5194

MM Mega Market giảm giá hơn 400 mặt hàng phục vụ mùa tựu trường

Chị Lan Anh ( Hà Nội) có một cậu con trai học lớp 8 và cô con gái học lớp 11 cho chia sẻ:” Để tiết kiệm thời gian, tôi thường chọn những địa điểm mua sắm có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết cho năm học mới của các cháu. Mấy năm gần đây, tôi thường đưa hai con đến MM Mega Market mua sắm dụng cụ cho các con trước khi bước vào năm học mới. Ngoài mặt hàng toàn diện, đa dạng, chất lượng đảm bảo thì MM Mega Market luôn có chương trình khuyến mãi lớn đầu năm học, giúp những người mẹ như tôi đỡ được phần nào chi phí học tập cho các con.”

Được biết, cũng trong chương trình khuyến mại này, MM Mega Market áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí trong phạm vi 10km với hóa đơn từ 500.000 đồng.