sanhdieu.com.vn

Những kiểu quan hệ tình dục cần tránh

Oral sex là một dạng quan hệ tình dục không được bảo vệ, rất dễ khiến bạn bị nhiễm bệnh. Vì vậy, hãy bảo vệ mình trước tiên bằng cách không quan hệ bằng miệng nếu bạn không thực sự tin tưởng bạn tình.

Sex không được “bảo vệ”
Trừ khi bạn đang muốn có thai, còn không có lý do gì mà bạn không bảo vệ mình khi có quan hệ tình dục. Biện pháp bảo vệ phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng bao cao su. Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả 99%, có tác dụng bảo vệ chị em tránh mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ cả hai tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục (trong khi các biện pháp khác như uống thuốc tránh thai, dùng màng chắn âm đạo… chỉ có tác dụng tránh thai).

quan he tinh duc

Sex quá nhiều
Quan hệ tình dục là một dạng hoạt động thể chất. Nếu hoạt động điều độ nó sẽ có tác động tích cực lên sức khỏe, tinh thần. Ngược lại, khi hoạt động quá sức, quan hệ quá nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần, quá sức chịu đựng của cơ thể sẽ gây tổn hại tới sức khỏe.

Nói không với oral sex nếu không tin tưởng bạn tình
Oral sex là một dạng quan hệ tình dục không được bảo vệ, rất dễ khiến bạn bị nhiễm bệnh. Sự cọ xát của răng, miệng tới bộ phận sinh dục đều có thể gây nên những vết rách, trầy xước hoặc những vết thương hở mà mắt thường nhiều khi không thấy hết được. Vì vậy, hãy bảo vệ mình trước tiên bằng cách không quan hệ bằng miệng nếu bạn không thực sự tin tưởng bạn tình.

Sex với nhiều đối tác
Những rủi ro của hành vi có nhiều bạn tình là điều rất rõ ràng. Có nhiều bạn tình có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn. Hãy nhớ rằng, có ý thức tình dục an toàn cũng chưa hẳn là bạn hoàn toàn được an toàn. Chế độ một vợ một chồng luôn được coi là lành mạnh nhất cho các hoạt động tình dục của bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898