sanhdieu.com.vn

Sinh viên 23 tuổi giúp đỡ hàng trăm mẹ bỉm sữa có cơ hội đổi đời

Làm giàu cho mình đã khó, lại còn giúp hàng trăm người khác cùng đổi đời khi mới chạm ngưỡng tuổi 23 xưa nay chắc chỉ có Vương Thị Phương Quỳnh mới đủ bản lĩnh.

Vốn là cô sinh viên trường Sư Phạm với tương lai tốt đẹp ổn định trước mắt nhưng Vương Thị Phương Quỳnh (sinh năm 1995 – Hà Nội) đã đánh đổi tất cả để dấn thân trên con đường kinh doanh. Động lực để Phương Quỳnh liều lĩnh như vậy khi mới chỉ 23 tuổi là khát vọng giúp những người có hoàn cảnh khó khăn đổi đời, muốn được như vậy Quỳnh tự nhủ chính mình phải là người tiên phong trước.

vuong-quynh-giup-ba-me-bim-sua1

Sau quãng thời gian nằm gai nếm mật nghiên cứu thị trường để tìm ra một sản phẩm, thương hiệu thật sự chất lượng và đẳng cấp để bắt tay vào kinh doanh, Phương Quỳnh đã “bén duyên” với một công ty thực phẩm chức năng top đầu thị trường nhờ sản phẩm chất lượng và thương hiệu uy tín.

vuong-quynh-giup-ba-me-bim-sua3

Không trần trừ nhiều, Phương Quỳnh lập tức bắt tay vào kinh doanh với số vốn ban đầu bỏ ra là 18.500.000 vnd với nhiều kỳ vọng về doanh thu chớp nhoáng. Không phải “cầu được ước thấy” mà hoàn toàn nhờ nỗ lực bản thân, sau 4 tháng Phương Quỳnh đã vươn lên trở thành nhà phân phối với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng. Hiện tại Phương Quỳnh là một trong số ít những thành viên nổi bật nhất của công ty với danh hiệu nhà phân phối xuất sắc và thành tựu gần đây nhất là tự sắm được oto cho mình dù mới ngoài 20 tuổi. Nhận thấy bản thân đã tích luỹ được những kiến thức kinh doanh nhất định, đảm bảo thành công chỉ sau thời gian ngắn, Quỳnh quyết tâm chia sẻ “tài sản trí tuệ” ấy cho những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn với tâm nguyện giúp mọi người đổi đời.

vuong-quynh-giup-ba-me-bim-sua4

vuong-quynh-giup-ba-me-bim-sua2

Vậy là hành trình “Chia sẻ bí quyết kinh doanh – Kiến tạo số phận mới cho hàng vạn người” của Phương Quỳnh thật sự bắt đầu khi mới chỉ chạm ngưỡng tuổi 23. Rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, sinh viên thất nghiệp, chị em nông thôn hoàn cảnh khó khăn, học vấn thấp nhờ vào sự hỗ trợ của Phương Quỳnh mà biết tới bán hàng online và có thu nhập cao hơn, không chỉ đủ trang trải cuộc sống mà còn thừa khả năng đáp ứng nhu cầu cá nhân khác.

vuong-quynh-giup-ba-me-bim-sua5

Nếu trước đây các bạn ấy chỉ có mức thu nhập bì bõm vài ba triệu chẳng đủ ăn thì chỉ sau vài tháng được Phương Quỳnh dìu dắt, các bạn đã có khoản tiền từ 30-50 triệu, thậm chí có người còn kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng. Đó là những số tiền mà trước đây có nhắm mắt lại các bạn cũng không dám mơ, nếu có ước chắc cũng chỉ mong có được ngôi nhà tàm tạm, chiếc xe máy bình dân để ổn định cuộc sống. Vậy mà giờ đây, nhiều bạn đã mua được SH, nhà riêng khang trang, sạch đẹp và tự chủ tài chính hoàn toàn.

vuong-quynh-giup-ba-me-bim-sua6

“Một bước đổi đời” nhờ tìm đúng “quân sư” là có thật nếu bạn nghe theo lời dẫn dắt của Phương Quỳnh. Hiện Quỳnh vẫn đang tạo nhiều cơ hội để giúp những ai tư duy hạn chế và hoàn cảnh khó khăn có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online.

Bạn nhất định phải nắm bắt cơ hội này bằng cách liên lạc với Phương Quỳnh qua SĐT 0988456542 hoặc link Facebook tại đây https://www.facebook.com/trang.tnhqa.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898