sanhdieu.com.vn

THE M EXPERIENCE – KHÁM PHÁ BỘ BA KIỆT TÁC CỦA THE MACALLAN

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu đồ uống sang trọng The Macallan mang đến một sự kiện đặc biệt “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác”. Mọi người tham dự đều có cơ hội được thưởng thức ba loại đồ uống đặc trưng của The Macallan tại sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” do Công ty TNHH Alchemy Asia tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội trong tháng 11 này.

ha-anh-duc-hai-va-ban-2

Người mẫu Hà Anh, Đức Hải và những người bạn cùng tham dự sự kiện The M Experience

The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” mang đến hành trình khám phá thế giới thượng lưu với nhiều loại thức uống độc đáo, những món ăn tinh tế và các loại hình nghệ thuật giải trí đẳng cấp. Tại Khách sạn Caravelle Saigon, Tp.HCM, sự kiện được tổ chức trong ba đêm từ 03-05/11/2016. Còn tại Press Club, Hà Nội, sự kiện được tổ chức từ 17-19/11/2016. Hiện vé của chương trình đã được mở bán tại website: http://www.ticketbox.vn/TheMexperience2016

ha-anh-duc-hai-va-ban

Ra đời từ năm 1824, The Macallan là thương hiệu đồ uống sang trọng đến từ Scotland với bí quyết nhà nghề được truyền từ đời này qua đời khác, tạo nên hương vị đặc trưng đầy cuốn hút. The Macallan tự hào là Bậc thầy về rượu whisky với đội ngũ chuyên gia sành sỏi nếm thử hàng nghìn mẫu mỗi năm để tạo ra chất riêng của The Macallan khiến cả thế giới ngưỡng mộ. The Macallan sử dụng phương pháp ngâm rượu 100% truyền thống, không pha chất caramel để tạo màu hoặc hương vị, đồng thời, sở hữu lò chưng cất rượu lớn nhất thế giới cùng những thùng ủ làm hoàn toàn bằng các loại gỗ sồi như American Sherry Oak (từ Mỹ) và European Sherry Oak (từ Tây Ban Nha).ha-anh-va-chong-olly

Hà Anh cùng chồng trong sự kiện lớn

Đến với sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” của The Macallan, thực khách được khai mở các giác quan thông qua những căn phòng bí mật với nhiều loại thức uống đặc biệt được pha chế bởi hai chuyên gia pha chế hàng đầu: Richie Fawcett và Greg Jacob. Với tư cách là Tổng Giám đốc tại Shri Saigon, Richie Fawcett hứa hẹn mang hết lửa đam mê của mình dành cho nghệ thuật pha chế, cùng với Greg Jabob – chuyên gia pha chế bậc thầy tại The Racha Room và Stoker Woodfired Grill & Bar – làm nên những “tác phẩm” có một không hai.

sieu-mau-ha-anh

duc-hai

Ba căn phòng bí mật chính tại sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” tương ứng với ba loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu tới công chúng: Fine Oak (Living Room-Phòng Khách), Sherry Oak (Cask Room-Phòng Thùng Gỗ); Double Cask (Lifestyle Room-Phòng Phong Cách Sống). Ngoài ra, tại sự kiện lần này còn có sự góp mặt của DJ Đức Anh đến từ Đức và DJ Dzun9 với dòng nhạc Deephouse, Electro & Funk cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang đến cho khách tham dự một không gian giải trí khác biệt và cuốn hút.

Lưu ý: Sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” chỉ dành cho khách tham dự trên 21 tuổi.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898