sanhdieu.com.vn

Vì sao cả thế giới mê túi Louis Vuitton?

Thương hiệu toàn cầu Louis Vuitton là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới và cũng bị làm nhái nhiều nhất trên thế giới. Có đến 99% sản phẩm Louis Vuitton trên thị trường là hàng fake. Vậy vì lý do gì mà cả thế giới mê túi Louis Vuitton?

Louis-Vuitton-Cruise-2016-Ad-Campaign-Featuring-New-Capucines-Bag-2

Mọi chiếc túi Louis Vuitton đều được làm bằng tay

Thông thường phải mất khoảng một tuần 1 để tạo ra 1 chiếc túi Louis Vuitton. Từng đường kim mũi chỉ để tạo ra một chiếc túi phải đạt đến độ chính xác tuyệt đối. Thậm chí có riêng một đội nhân viên chuyên có trách nhiệm đếm các mũi chỉ trên quai túi, chỉ cần chiếc túi nào thừa hoặc thiếu một mũi chỉ là sẽ bị hủy thành nhiều mảnh nhỏ ngay lập tức. Mọi chiếc túi Louis Vuitton luôn có số đường chỉ khâu như nhau ở cùng một vị trí trên những chiếc túi cùng loại.

Louis-Vuitton-Fall-Winter-2013-14-ad-campaign

Khâu kiểm tra nghiêm ngặt

Tất cả túi xách Louis Vuitton đều phải trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Chúng được thả từ độ cao nửa mét liên tục trong 4 ngày để kiểm tra độ bền. Trong suốt quá trình đó, mỗi chiếc túi đều chứa đồ vật có trọng lượng 3,5kg. Không chỉ như vậy, các vật liệu còn bị chiếu tia cực tím để đảm bảo khả năng không phai màu và các khóa kéo được đóng mở liên tục 5.000 lần để chắc chắn rằng chúng sẽ hoạt động tốt khi ở trong tay của khách hàng.

Không bán được thì sẽ …tiêu hủy

Sau mỗi mùa, các sản phẩm Louis Vuitton không bán được sẽ bị gửi trả lại nhà máy ở Pháp. Tại đây, những chiếc túi xấu số này sẽ bị cắt nhỏ và tiêu hủy. Đây là cách mà Louis Vuitton duy trì giá trị của món hàng cũng như tạo nên đẳng cấp của thương hiệu.

louis-vuitton--M41580_PM2_Front viewKhả năng thấm nước và chống cháy

Túi Louis Vuitton được làm từ chất liệu Canvas và PVC. Canvas được sử dụng để chống thấm còn PVC vốn không thể bắt lửa. Đây là một trong những lý do tại sao túi LV rất đắt tiền.

Túi Louis Vuitton không bao giờ lỗi thời

Một chiếc túi Louis Vuitton mua ở bất cứ thời điểm nào và đeo ở bất cứ thời điểm nào cũng không bao giờ lỗi thời. Nó là chứng minh cho vẻ đẹp bất biến của một thương hiệu kinh điển. Vì thế mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một chiếc túi Louis Vuitton nào treo thẻ discount.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898