Eye Essense: Bí mật của đôi mắt đẹp

(Sanhdieu)- Những người phụ nữ trên ba mươi tuổi và đam mê cái đẹp đều có chung một bí mật cho đôi mắt rạng rỡ và tươi trẻ, đó là Eye Essense.

Giải pháp cho da toàn thân

(SanhĐieu)- Những sản phẩm thân thuộc chăm sóc da toàn thân như bạn đang ở một spa cao cấp.

Rộn ràng bộ sản phẩm trang điểm mùa giáng sinh

(SanhĐieu)- Bạn đang phân vân chưa biết chọn lựa bộ sản phẩm trang điểm nào cho mùa lễ hội? Beauty Editor Sành Điệu sẽ tư vấn cùng bạn

Cách chọn son hợp màu da

(Sanhdieu) Dù bạn có cả trăm thỏi son trên bàn trang điểm, nhưng bạn đã thực sự biết màu son nào mới thực sự phù hợp với màu da của mình? Dưới đây là vài gợi ý nhỏ để bạn chọn đúng màu son để làn da quyến rũ và ấn tượng hơn.

Makeup tự nhiên vẫn ấn tượng

(Sanhdieu) Khi mặt mộc đang là một xu thế lấy lòng được rất nhiều quý cô sành điệu trong thời gian gần đây thì trang điểm với phong cách tự nhiên trở thành một trào lưu gây sốt. Nhưng làm thế nào để sở hữu một khuôn mặt makeup tự nhiên mà vẫn rất nổi bật và cá tính?

Tạo phong cách rock cho mái tóc ponytail

(Sanhdieu) Kiểu tóc ponytail không chỉ thời thượng, thanh lịch mà còn đặc biệt phù hợp trong mùa hè bởi sự gọn gàng và phóng khoáng. Bạn cũng có thể tạo phong cách rock cho mái tóc này theo cách của các ngôi sao nổi tiếng dưới đây để trở nên cá tính và quyến rũ hơn.

Cắt tóc ngắn giống sao

(Sanhdieu) Đã đến mùa của những mái tóc ngắn cá tính và tự nhiên. Hãy cùng Sành Điệu chiêm ngưỡng những mái tóc tém đẹp nhất của sao để chọn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn.