5 điều bạn chưa biết về Jennifer Lopez

Đăng ngày Thứ hai, 01/02/2016 16:11
 Jennifer Lopez không chỉ là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực và một thân hình bốc lửa, cô còn có rất nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết.

1. Jennifer Lopez bắt đầu sự nghiệp của mình từ một vũ công. Nếu như trong giải  American Music Awards 2015 vừa qua cô dường như là nhân vật chính với màn mở đầu đầy ấn tượng, thì vẫn giải đó cách đây 24 năm, tức là vào năm 1991, cô chỉ là nột vũ công mờ nhạt và với cô thời điểm đó, được nhảy trên thảm đỏ của American Music Awards thực sự là một sự kiện quá lớn. Đầu thập niên 90, Lopez  là một bản dancer cho Janet Jackson và từng phải đi theo Janet trong những chuyến lưu diễn.


Jennifer Lopez bắt đầu sự nghiệp của mình từ một vũ công

2. Chiếc váy xanh lá của Versace mà Lopez mặc trong lễ trao giải Grammy 2000 là hình ảnh được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, có đến hơn một nghìn lần search. Chủ tịch điều hành Google, Eric Schmidt đã viết rằng: “Jennifer Lopez mặc một chiếc váy màu xanh lá cây và thu hút sự chú ý của thế giới. Vào thời điểm đó, đây là hình ảnh được tìm kiếm nhiều nhất mà chúng tôi từng thấy. Và từ đó, Google Image Search đã được ra đời.”


Chiếc váy xanh lá của Versace mà Lopez mặc đã khai sinh ra Google Image Search

3. Lopez là một nữ “doanh nhân” kinh doanh nước hoa và mùi hương đầu tiên cô sáng tạo là Glow by JLo. Glow giúp cô kiếm được hơn  40 triệu trong năm đầu tiên được bán và trở thành một trong mười dòng nước hoa có doanh thu cao nhất của những người phụ nữ hàng đầu trong năm 2002. Kể từ đó, Lopez đã tạo ra 17 mùi hương hơn, và tạo nên một đế chế mùi hương nổi tiếng thành công bậc nhất trong thế giới, với doanh số vượt quá $2 tỷ.

Glow by JLo giúp cô kiếm được hơn 40 triệu USD trong năm đầu tiên được bán

4. Lopez xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào tháng Giêng vừa qua và tiết lộ rằng mẹ cô là “một con bạc lớn”, từng có lần trúng số độc đắc ở Atlantic City. “Tôi chỉ nhận được một cuộc gọi từ mẹ tôi, và bà ấy bắt đầu la hét ở đầu dây bên kia”. Bà ấy đã trúng những $2.400.000 tại Casino Borgata cơ đấy.

5. Jennifer Lopez và Kim Kardashian có nhiều điểm tương đồng. Giống như Kardashian, ca sĩ 46 tuổi này cũng phải cố gắng tránh xa rượu và Lopez tin rằng đó là lý do vì sao cô ấy có thể giữ gìn sự trẻ trung của mình.