Cara Delevingne – Mỗi ngày 13.057 USD

Đăng ngày Thứ bảy, 05/12/2015 11:29

(Sanhdieu) Siêu mẫu danh giá Cara Delevingne không chỉ là một khuôn mặt quá sức quen thuộc trên sàn catwalk của hầu hết tất cả các ông lớn trong làng thời trang, mà cô còn gây shock với mức thu nhập khủng: Hơn 3 trệu USD một năm.

Cara-Delevingne-2

 

Rõ ràng, mức thu nhập của cô người mẫu với hàng lông mày rậm này là niềm mơ ước của bất cứ ai – cô ấy đang sở hữu một núi tiền thực sự. Ở tuổi 23, năm nay Cara Delevingne kiếm được hơn 3 triệu USD từ các chiến dịch quảng cáo thời trang.Tính trung bình, mỗi ngày số tiền cô kiếm được là 13.057 USD. Công ty của Delevingne, Cara & Co (cô thành lập để tránh mức thuế cá nhân cao), báo cáo rằng lợi nhuận ấn tượng của cô là do cộng tác với các thương hiệu như Chanel, Burberry, và Fendi.

Một điều thú vị nữa, siêu mẫu có khuôn mặt sáng giá này đánh dấu một dấu ấn khá đặc biệt trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 với vai diễn chính trong Paper Towns và Pan, buộc giới mộ điệu phải nhìn cô với một con mắt khác. Đây không phải là lần đầu tiên Cara dấn thân vào nghiệp diễn xuất, nhưng những vai diễn nhỏ trước đây của cô chưa tạo nên dấu ấn thực sự cho cô siêu mẫu trẻ.

tk

Cara tất nhiên cũng là một siêu mẫu đa tài. Ngoài trình diễn thời trang, đóng phim, cô còn biết hát và chơi trống và cũng từng có những bản thu âm khá thú vị.
Một con người đa tài và một mức thu nhập khiến giới siêu mẫu phải ghen tị, đó là Cara Delevingne! Đám đàn ông chắc sẽ tiếc hùi hụi vì cô nàng les tài năng này!