Ở Nhà với Ông Tám – không gian lý tưởng của nàng độc thân

Đăng ngày Thứ tư, 24/02/2016 15:00

Ở nhà với ông Tám mùa 2 là một không gian lý tưởng dành cho các cô nàng độc thân khi giới thiệu đến khán giả một mẫu căn hộ điển hình dành cho cô nàng độc thân với phong cách tươi trẻ và nữ tính.

Những người độc thân thường có cuộc sống và suy nghĩ khác với người đã lập gia đình. Cuộc sống tự do, tư tưởng phóng khoáng cộng với nhịp sống năng động ngày nay khiến họ mong muốn sống trong một không gian trẻ trung, thể hiện được gu thẩm mỹ và mang đậm dấu ấn cá nhân. Kiểu không gian được ưa chuộng là nhỏ xinh, ấm áp, có đầy đủ tiện nghi nhưng gọn gàng, tinh tế, không phải dành quá nhiều thời gian để chăm sóc.

ONVOT_Thang 3

Nếu phái nam ưa thích những thiết kế đơn giản, lịch lãm và tông màu trung tính thì sở thích của phái nữ có phần đa dạng hơn về phong cách lẫn phong thái. Tập tiếp theo của chương trình được phát sóng vào thứ 7 tuần này sẽ giới thiệu đến quý vị khán giả một mẫu căn hộ điển hình dành cho cô nàng độc thân với phong cách tươi trẻ và nữ tính.

Chương trình Ở Nhà với Ông Tám chân thành cảm ơn sự tài trợ của Jotun Paint, Giordano, The Face Shop, Lavie, NTK Vincent Doan, UMA và công ty Không Gian Xanh cùng với sự bảo trợ thông tin của tạp chí Kiến trúc và Đời sống, Sành Điệu, Vietnam Traveller…

Mới quý vị đón xem chương trình trên kênh VTV9 vào trưa Thứ bảy hằng tuần lúc 10:15, được phát lại lúc 15:05 hoặc xem trực tuyến tại kênh Youtube – UMA Furniture & Decoration. Để trở thành gia đình khách mới của chương trình và nhận gói tài trợ nội thất trị giá 10.000.000 VNĐ của UMA, hãy gửi mail đăng ký về địa chỉ onhavoiongtamvtv9@gmail.com hoặc truy cập vào website uma.vn