GROHE – THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CAO CẤP

Đăng ngày Thứ bảy, 30/07/2016 13:02

Grohe đã chính thức khai trương showroom tại  63 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội và trong sự kiện lớn này Grohe cho ra mắt những sản phẩm mới nhất tại thị  trường Việt Nam.
IMG_8745

Grohe là nhà cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp hàng đầu thế giới đến từ nước Đức, được tín nhiệm trong nhiều thập kỷ qua nhờ vào những giá trị về công nghệ, chất lượng, thiết kế và phát triển bền vững để mang lại “Pure Freude an Wasser” (tạm dịch là Trải nghiệm sự tinh khiết của dòng nước). GROHE đã được sáp nhập vào tập đoàn Lixil vào tháng 1 năm 2014. LIXIL là tập đoàn dẫn đầu trên toàn cầu trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng và thiết bị nhà ở. Tại Lixil, GROHE được điều hành như một thương hiệu độc lập.

Bốn giá trị thương hiệu của GROHE – chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững là nền tảng của những cam kết mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Hệ thống sản xuất trên toàn cầu của GROHE được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ chính xác cũng như hiệu suất, hiệu quả cao trong sản xuất. Những hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế và phát triển của GROHE được thực hiện tại Đức và GROHE vận hành ba nhà máy sản xuất đặt tại nước này.

IMG_9044

Chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn toàn cầu, GROHE luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng tại Việt Nam. GROHE được sử dụng tại các dự án lớn trên toàn quốc, một số dự án tiêu biểu như:

  • Miền Bắc: JW Marriot Hà Nội, Lotte Hà Nội, Sofitel Metropole, Hilton Hà Nội, Deawoo Hà Nội, Hạ Long Plaza, Hoàng Thành Tower…
  • Miền Trung: Intercontinential Đà Nẵng, Angsana Lăng Cô, Banyan Tree Lăng Cô, Best Western Premier Havana Nha Trang, Eastin Duyen Ha Resort Cam Ranh…
  • Miền Nam: Tòa nhà Times Square, Renaissance Riverside Saigon, Le Meridien, Somerset, Ascott Waterfront Saigon…

Với vị trí là thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm phòng tắm có chất lượng và công nghệ tốt nhất, Grohe giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm mới và đẳng cấp nhất như hệ thống sen tắm điều khiển thông minh SmartControl, hệ thống sen tắm tích hợp loa, ánh sáng F-Digital Deluxe, các bộ sưu tập Allure Brilliant, Grandera, Eurocube và hàng ngàn sản phẩm sáng tạo khác.

5L1A1365-(Copy)

Nhân sự kiện ra mắt hệ thống phân phối mới, Grohe kết hợp với các nhà phân phối thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm 20% cho các sản phẩm trưng bày tại Grohe flagship showroom dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Ngoài ra, tại 60 cửa hàng của Grohe áp dụng chương trình ưu đãi trọn bộ giá tốt, giảm giá 10% cho toàn bộ sản phẩm mới. Chương trình bắt đầu từ ngày 29/7 đến ngày 31/8/2016,

Showroom Grohe: 63 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết tại website: Grohe.com/vn hoặc Hotline: 18006624.