Lễ động thổ xây dựng Đảo Kim Cương giai đoạn 2

Đăng ngày Thứ năm, 28/04/2016 10:16

Kusto Home khẳng định sẽ đưa dự án mới Đảo Kim Cương giai đoạn 2 trở thành nơi lý tưởng cho gia đình và con trẻ

Tập đoàn Kusto Home vừa chính thức tổ chức lễ động thổ dự án xây dựng Đảo Kim Cương giai đoạn 2. Trong buổi lễ, ông Murat – Tổng giám đốc công ty Kusto Việt Nam và ông Nguyễn Bá Dương – Tổng giám đốc công ty Coteccons khẳng định sẽ cùng nhau đưa Đảo Kim Cương trở thành nơi sống lý tưởng cho gia đình và con trẻ.

Khách hàng của Đảo Kim Cương chủ yếu là các bậc phụ huynh cấp tiến rất quan tâm đến giá trị gia đình nhân văn và sự phát triển của con trẻ. Trong thời đại công nghệ phát triển, trẻ em tiếp xúc với đồ công nghệ nhiều hơn là hoạt động ngoài trời, vì vậy Kusto Home quyết tâm xây dựng một nơi sống lý tưởng cho trẻ em để trẻ có đủ không gian khắc ghi những giây phút tuổi thơ của mình, bên cạnh đó là nơi để gia đình cùng nhau quây quần, nghỉ ngơi.

dao kim cuong

Dựa vào điểm mạnh là hòn đảo duy nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, Kusto Home xây dựng một hòn đảo độc đáo, giúp cư dân tránh xa nhịp sống ồn ào, hối hả của thành phố, và tận hưởng cảnh quan, nơi sống lý tưởng, độc đáo.

“Giai đoạn 2 được thiết kế nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho gia đình và con trẻ. Các kiến trúc và cơ sở vật chất được đưa vào nhằm mang lại điều tốt nhất cho các thành viên trong gia đình và con trẻ. Trẻ em có không gian trong lành và không gian ngoài trời rộng lớn hơn, ông bà tận hưởng khu vườn trong xanh với cảnh quan đặc sắc, phụ huynh cấp tiến có môi trường nghĩ dưỡng để thư giản sau giờ làm việc” ông Murat – Tổng giám đốc công ty Kusto Home phát biểu trong buổi lễ khởi công.

Trong giai đoạn 2, Đảo Kim Cương vẫn tiếp tục được dựa theo ý tưởng Đảo Thiên Đường, tập trung chủ yếu vào cảnh quan và thiên nhiên. Hiểu được mong muốn của trẻ và các bậc phụ huynh, rất nhiều tiện ích sẽ được đưa vào sử dụng như hồ bơi dài 50m đạt tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi 2300m2 đạt chuẩn quốc tế, công viên nước trẻ em, thư viện ngoài trời, sân bóng đá và tiện ích du thuyền bên sông….. Đặc biệt, khái niệm mới về “phòng khách nhân đôi tầm nhìn” sẽ được giới thiệu trong giai đoạn 2. Trong đó, 80% căn hộ sẽ hướng sông và 20% còn lại sẽ hướng về khu vườn và hồ bơi.

Kusto Home tiếp tục hợp tác với Coteccons, đối tác góp phần thành công ở giai đoạn 1, với quyết tâm đem lại một sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho khách hàng, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Công ty Coteccons , nhà thầu xây dựng, các dự án , cam kết: ” Là một nhà thầu xây dựng ở nhiều dự án khu dân cư cao cấp, chúng tôi cam kết giữ đúng tiến độ của dự án và cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cư dân của Đảo Kim Cương. Đây là nhiệm vụ , trách nhiệm của chúng tôi”

Tổng giá trị đầu tư giai đoạn 2 lên đến 946 tỉ đồng. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám đốc Công ty đầu tư Kusto Home, đơn vị đối tác xây dựng Coteccons, đơn vị ngân hàng Techcombank, các nhà thầu phụ, cùng các cơ quan truyền thông báo chí.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ số hotline 0938 480 888 hoặc truy cập website www.diamondisland.com.vn