Carlo Rino – quyến rũ và nữ tính

Đăng ngày Thứ ba, 30/08/2016 10:55

Carlo Rino có nghĩa là up-to-date. Thương hiệu luôn cho ra đời các sản phẩm trẻ trung, hiện đại, sáng tạo đi cùng xu thế. Với thương hiệu Carlo Rino thì yếu tố thời trang, nữ tính, linh hoạt và giúp các cô gái khẳng định được đẳng cấp luôn là yếu tố hàng đầu.

Mad About Monogram

SS2016-Bag0005-Group

Trong sự thay đổi liên tục về thiết kế của giới thời trang, việc cho ra mắt những monogram chưa bao giờ lỗi thời. Tại sao ư? Đơn giản là vì tất cả mọi người đều yêu thích nó! Carlo Rino tự hào mang đến cho bạ nnhững sản phẩm monogram nhất định phải có trong mùa hè này. Việc kết hợp những chữ cái của chính thương hiệu với những thiết kế hiện đại của, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm túi xách vừa mang tính cổ điển vừa hiện đại, phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Màu đỏ nổi bật cùng màu vàng của hoa văn mang đến sự quyến rũ nữ tính cùng sự tự tin cho chính người sử dụng


A Charming Beginning

SS2016-Bag0003-Group

Với thiết kế và màu sắc tươi mới của mùa hè, cách trang trí hiện đại và nhiều màu sắc giúp cho bạn cảm thấy thật phong cách. Các sản phẩm ví Carlo Rino cổ điển có đầy đủ các tính năng kéo khóa, có nhiều ngăn cho bạn để thẻ, và phần rộng rãi cho việc để tiền mặt, và một ngăn kéo khóa nhỏ bên trong để đựng tiền xu. Sản phẩm có nhiều màu sắc như đen huyền, màu vàng và hồng để phù hợp với cá tính của các bạn.

 Effortless Elegance

333010-155-Group

Hợp thời trang và thoải mái khi sử dụng, với quai đeo ở bắt cá chân có sự đàn hồi trông thật phong cách và độc đáo là sự bổ sung tuyệt vời cho kệ giày dép của bạn! Với màu sắc nổi bật và thiết kế sang trọng, những đôi giày với chiều cao vừa phải này được lấy cảm hứng từ những cây xanh với phong cách retro sẽ giúp bạn gây ấn tượng và khởi đầu ngày mới thật hứng khởi.