Versace Yellow Diamond – viên kim cương ánh vàng

Đăng ngày Thứ hai, 01/02/2016 14:53
“Những viên kim cương ánh vàng luôn là niềm đam mê của cá nhân tôi, vì thế, rất tự nhiên dòng nước hoa Versace Yellow Diamond Intense càng trở nên đặc biệt hơn đối với tôi. Hương nước hoa tựa như ánh sáng lấp lánh từ những viên kim cương – tươi sáng rực rỡ, huyền bí, quyến rũ và nồng nàn.” – Donatella Versace.

Say sưa với ánh nắng mặt trời cùng với sự dịu ngọt quyến rũ của ánh hoàng hôn mùa hè, Versace Yellow Diamond Intense là phiên bản nồng nàn hơn của đứa con cưng Yellow Diamond ngày nào. Tinh chất nước hoa được chắt lọc từ những hạt năng lượng ánh sáng và độ tinh khiết của những viên kim cương ánh vàng. Hương hoa cỏ Eau de Parfum hòa quyện với những nốt hương trái cây giòn tan và gỗ khô, mạnh mẽ và bền bỉ. Một sự sáng tạo độc đáo khác của Versace.

Hương đầu say đắm lòng người được tinh chế từ những trái cam Bergamot long lanh từ vùng Địa Trung Hải, vỏ Chanh Yên vàng và dầu hoa Cam cao quý, cùng với sự kết hợp khó cưỡng lại được từ nước ép lê. Hương giữa là sự mịn màng mềm mại của cánh hoa nhài và hoa quế kết hợp với sự đài cát tinh tế từ tinh chất hương bưởi và hoa diên vĩ làm nổi bật lên nét nữ tính cuồng nhiệt và quyến rũ của người phụ nữ. Và hương cuối là sự gợi cảm được bao bọc sâu bên trong nốt hương trầm của Hổ phách và gỗ trắc xanh – kết hợp cùng với hương nồng nàn khêu gợi của An tức hương và Xạ hương lấp lánh.

Giá:
EDP SPRAY 30ML:    1,155,000đ
EDP SPRAY 50ML:    1,639,000đ
EDP SPRAY 90ML:    2,035,000đ

Nhà phân phối độc quyền: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam
Sản phẩm có bán tại:  Hệ thống Parkson, Diamond Plaza, Trung Tâm Mua Sắm Robins Crescent Mall, Aeon Shopping Center, Lotte Center Hà Nội, Imperial Vũng Tàu.