sanhdieu.com.vn

Đưa lãng mạn lên giường

(Sanhdieu) Không kể đàn ông hay đàn bà, ai cũng dễ yếu mềm trước sự lãng mạn. Không kể người giỏi sex hay kém sex, sự lãng mạn luôn có thể giúp họ khám phá thực sự bản năng giới tính của mình.

Hơn tất thảy mọi cảnh huống trong tình yêu, tình dục rất cần sự lãng mạn. Chúng ta có thể tỏ tình dưới đêm trăng bên bờ đê ộp oạp tiếng ếch kêu hoặc trên ban công của một sky bar với tay là chạm tới bầu trời trong tiếng nhạc jazz réo rắt. Đấng mày râu có thể quỳ gối trước người đàn bà của mình giữa nhà ga giờ tan tầm để cầu hôn trong ánh mắt ngưỡng mộ và không dấu giếm ghen tị của người qua lại. Hoặc các chàng cũng có thể lén để chiếc nhẫn cầu hôn trong ly vang đỏ mời nàng bên bàn tiệc lung linh ánh nến dìu dặt nhạc tình… Tóm lại, người ta luôn có thể nghĩ ra đủ mọi cảnh huống quá ư lãng mạn cho tình yêu. Tình dục đương nhiên cũng cần lãng mạn như thế, thậm chí hơn thế.

Không có sự lãng mạn, tình dục vẫn diễn ra như thường, thậm chí người ta vẫn có thể đạt đến ngưỡng cao nhất của khoái lạc. Nhưng có thêm sự lãng mạn, tình dục là một cuộc thăng hoa để người ta cảm nhận không chỉ bằng xác thịt. Bạn sẽ thấy miếng cá hồi trong một nhà hàng Nhật rắc đầy hoa anh đào khác hẳn miếng cá hồi mà bạn ăn trong căn bếp cũ kỹ ám mùi nước rửa bát. Bạn cũng sẽ thấy giấc ngủ trên chiếc giường oversize trắng muốt giữa bốn bề hoang sơ lộng gió khác hẳn giấc ngủ trên chiếc giường cũ thoang thoảng mùi nước tiểu trẻ con. Đó, sự lãng mạn luôn có thể giúp bạn cảm nhận cuộc sống đẹp đẽ hơn, ngay cả đĩa thịt chó mà bạn từng gào nên phản đối cũng sẽ trở nên vô tội nếu nó được đặt trong một khung cảnh hữu tình, huống hồ là chuyện “yêu đương” – cái thời khắc mà bạn cảm nhận điều vi diệu nhất mà cơ thể có thể mang lại. Có thêm sự lãng mạn, tình dục mới thực sự tròn đầy.

Tôi không có ý định vẽ ra vài kế hoạch để giúp bạn tăng thêm sự lãng mạn cho cuộc sống tình dục, bởi bất cứ ai cũng có sẵn máu lãng mạn trong người, chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Người rất lãng mạn sẽ đôi khi làm tình trên bãi cát trắng phau giữa bãi biển đêm vắng lặng hoặc “yêu đương” không e ngại trên mỏm đá đầy rêu giữa hoang đảo không người. Người lãng mạn vừa vừa sẽ đôi khi thích “đổi gió” ở một căn phòng tím thơ mộng của resort bình yên bên biển, hoặc có khi chỉ là vài ánh nến và tiếng nhạc du dương trong căn buồng quen thuộc cũng đủ để tìm cảm giác mới lạ cho cuộc yêu. Người dù ít lãng mạn nhất cũng nhận ra rằng một chiếc váy ngủ sexy thoang thoảng mùi oải hương gợi cảm hơn nhiều so với chiếc áo ngủ gấu lò xo nhàu nhĩ.

Đôi khi, sự lãng mạn đòi hỏi cả một sự đầu tư rất kỳ công, để lên kế hoạch đổi gió ở một hoang đảo xa xôi hay cả tháng nghiền ngẫm tiểu thuyết ngôn tình để tìm được cảnh yêu đương mùi mẫn nhất. Nhưng nếu bạn không có thời gian, hoặc lười, thì sự lãng mạn đôi khi chỉ là những điều rất nhỏ nhặt, như một mùi hương cơ thể mới, một bản nhạc mới hay một lời có cánh mới học lỏm ở phim made in Korea. Nghĩa là không quá khó để bạn khiến những trò yêu đương cũ mèm trở nên mới mẻ bằng những tình tiết lãng mạn thêm thắt. Vấn đề là bạn có muốn phủ màu lãng mạn lên giường hay không hay cứ kệ nó diễn ra thuần túy như những cuộc họp chi bộ. Chỉ xin nhắc nhở rằng, những kẻ thích “bóc bánh trả tiền” chả bao giờ thèm quan tâm đến sự lãng mạn. Còn bạn, với người tình cả đời hay có khỉ chỉ là với người tình một đêm, sự lãng mạn cần thiết hơn thảy mọi thứ sextoy đang bán cực chạy sau quả bom “50 sắc thái”, cần thiết hơn thảy mọi công cụ hỗ trợ tình dục để tăng cảm xúc thăng hoa. Và sự lãng mạn, có khi còn hơn cả một ngòi kích nổ để những thao tác yêu đương bạn đã thuộc lòng bỗng trở nên cực kỳ mới lạ và hấp dẫn.

Không kể đàn ông hay đàn bà, ai cũng dễ yếu mềm trước sự lãng mạn. Không kể người giỏi sex hay kém sex, sự lãng mạn luôn có thể giúp họ khám phá thực sự bản năng giới tính của mình.

Váy Bút Chì

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898