Xem sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2016

Đăng ngày Thứ sáu, 29/01/2016 14:36

Năm 2016 là một dấu mốc quan trọng đối với sự nghiệp của cung Nhân Mã, là năm mà bạn có thể xây dựng một nền tảng chắc chắn cho tương lai.

12-cung-hoang-dao-1

Bọ Cạp

Năm 2016, góc tam hợp của sao Thổ và sao Thiên Vương hứa hẹn Bọ Cạp sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc chuyên môn của mình hoặc do hoàn thành một vài trách nhiệm, nhưng chỉ khi nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều. Trong năm 2016 và 2017, công việc của Bọ Cạp có xu hướng liên quan đến việc sắp xếp, tổ chức. Những chiến lược công việc hiệu quả hơn sẽ xuất hiện, những sáng kiến hoặc tư duy được cải tiến sẽ định hướng cho sự tiến bộ. Sự bền bỉ và nỗ lực trong công việc tăng cao, công việc chuyên môn của Bọ Cạp sẽ ổn định và có nền tảng vững chắc.

Nhân Mã

Năm 2016 là một dấu mốc quan trọng đối với sự nghiệp của Nhân Mã, là năm mà bạn có thể xây dựng một nền tảng chắc chắn cho tương lai. Nhân Mã có thể bắt đầu hoặc kết thúc một dự án nghiêm túc với những kết quả đáng ghi nhận.Từ đầu năm cho tới tháng 9 sẽ là cơ hội cho nghề nghiệp chuyên môn và sự phát triển, sự tiến bộ và thành công.

Thiên Bình

Nhờ thế, trong năm 2016, tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ rất tích cực, có nhiều sự khởi đầu mới và quyết định mới, đặc biệt là trong nửa đầu năm. Sự cộng tác là rất quan trọng đối với Thiên Bình trong năm 2016 vì nó sẽ mang lại những dự án hợp tác mới, quan trọng, bền vững và lâu dài. Vậy nên, bạn sẽ cần lựa chọn kĩ càng các mối quan hệ công việc hoặc làm rõ những tình huống mờ ám, không rõ ràng. Bắt đầu từ Tháng 9 năm 2016, sao Mộc sẽ đi vào cung Thiên Bình. Đây là sự kiện lớn sẽ tác động rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Nó đánh dấu chu kỳ một năm của những sự tiến bộ, phát triển, thành tựu và sung túc.

Cự Giải

Năm 2016, Cự Giải đặt những bước tiến trong sự nghiệp bằng cách thận trọng, tự nhiên nhưng khéo léo, có chiến lược. Sự tiến triển này có thể chậm rãi nhưng bền vững, chắc chắn.

Thêm vào đó, năm 2016 cũng là thời điểm giúp bạn thay đối theo hướng thông minh và có lợi hơn, bằng cách sử dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được và biến những thứ vững chắc, giá trị có sẵn từ quá khứ trở nên phù hợp với một tầm nhìn tiến bộ, mới mẻ, táo bạo và sáng tạo.

Sư Tử

Trong năm 2016, Sư Tử sẽ tận hưởng sự hỗ trợ của sao Thổ và sao Thiên Vương, với những thay đổi và cải tiến không ngừng dựa trên những kế hoạch được chuẩn bị kỹ càng. Điều này sẽ giúp bạn phát triển những dự án quan trọng với mục tiêu dài hạn. Dù vậy, Sư Tử cũng không nên quá mạo hiểm trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể dễ dàng để mất kiểm soát.

Xử Nữ

Với sao Mộc nằm trong Xử Nữ, cung Hoàng đạo của chính bạn, thành công đến với Xử Nữ trong năm 2016 có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Nó mở ra những hướng đi mới, mang đến những khía cạnh mới mẻ, mở rộng, táo bạo hơn. Nó đánh thức bản năng bên trong bạn và phát triển những năng lực như khả năng tổ chức, sắp xếp và lãnh đạo.

Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ gặp bất lợi và rắc rối lớn nếu muốn tham gia vào những vụ đầu cơ, kiếm lợi mà không cần phải bỏ công lao động, hay chi tiêu quá nhiều cho những thú vui hưởng thụ, chưng diện, để gây ấn tượng hay những thứ phù phiếm khác.

Bạch Dương

Về mặt công việc, bạn sẽ rất thỏa mãn. Không những thế, bạn còn có cơ hội tái tạo, hồi phục, điều chỉnh, cơ cấu lại cũng như giữ vững tinh thần dám làm – dám tim vào thành tựu trong tương lai. Vào những tháng cuối năm 2016, bạn sẽ có rất nhiều động lực, tham vọng, quyết tâm và tăng hiệu suất làm việc. Bắt đầu từ Tháng 9 năm 2016, sao Mộc sẽ hỗ trợ bạn trong việc ký kết những hợp đồng mới, quan hệ đối tác mới, thiết lập những liên minh lợi nhuận mới và tất cả đều có khả năng bền vững lâu dài.

Kim Ngưu

Trong năm 2016, Kim Ngưu sẽ rất tự tin vào những gì mình có và rất quyết đoán trong việc đạt được những mục tiêu mong muốn. Bạn thể hiện một cách đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, biết cách để quảng cáo và bán thương hiệu bản thân “được giá” nhất. Bạn cũng có sự kiên nhẫn, bền bỉ và sức mạnh đáng gờm – những phẩm chất tuyệt vời, đó là tất cả những gì bạn cần, bởi 2016 không phải là một năm nhẹ nhàng dễ chịu với Kim Ngưu. Bắt đầu từ Tháng 9/2016, Kim Ngưu sẽ có chu kỳ 1 năm tươi sáng hiệu quả trong sự nghiệp, đầy thành công và thành tựu với khối lượng công việc rất lớn.

Song Tử

Song Tử sẽ trải qua một thời kỳ vài năm mà nếu muốn thành công, bạn phải đi theo tiếng gọi của trái tim, làm những việc mà mình thực sự đam mê. Nếu thiếu những kích thích mạnh mẽ, bạn sẽ khó có khả năng tập trung vào một mục tiêu rõ ràng, sẽ nhảy từ việc này qua việc nọ, cảm thấy rối loạn, thiếu định hướng, thiếu động lực, không coi trọng thứ gì, lựa chọn sai lầm, thiếu thực tế và thiếu lý trí.

Nói ngắn gọn, trong những năm này, rất nhiều Song Tử sẽ gặp khó khăn trong việc xác định hướng đi của cuộc đời. Một số Song Tử thậm chí gặp nhiều thất bại và từ bỏ. Nhưng nếu bạn chọn đúng lĩnh vực mà mình có năng khiếu, bạn có thể tràn đầy đam mê, khao khát và kiếm được rất nhiều tiền.

 

Ma Kết

Chính trị, tôn giáo,… tất cả những lĩnh vực mà bạn khao khát được tham gia đang mở rộng vòng tay chào đón bạn trong năm nay. Hãy rèn luyện khả năng ngoại giao khéo léo để nắm bắt những cơ hội này nhé! Ma Kết sẽ có những bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp theo nhiều cách, hoặc chuyển sang một vị trí có “tính chính trị” hơn.

Bảo Bình

Bảo Bình sở hữu vô vàn lợi thế trong năm 2016 để thăng tiến. Hơn nữa, chòm sao này còn nhạy bén trong các mối quan hệ giúp sự nghiệp trở nên suôn sẻ hơn. Mọi nỗ lực của họ đều được đền đáp xứng đáng. Những tháng đầu năm 2016, Bảo Bình sẽ vô cùng bận rộn, nhưng đều gặt hái được thành quả lớn. Nếu chòm sao này không chứng kiến sự thăng tiến nhanh đến chóng mặt, thì mọi việc vẫn đi theo đúng quỹ đạo, bền vững và ổn định. Điều đó đồng nghĩa tài chính của Bảo Bình sẽ được duy trì ở mức khá. Tháng 11, đầu tháng 12 bắt đầu bằng nhiều thử thách, song hành cùng cơ hội mới, nếu giữ được cái đầu lạnh, Bảo Bình sẽ càng sớm thành công.

Hổ Cáp
Rất có thể, cung Hổ Cáp Năm 2016 sẽ có thêm 1 người quan trọng và dấu yêu mới trong cuộc đời. Vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ nhanh chóng băng qua Hổ Cáp và thêm vào đời bạn những vị trí quyền lực mới cũng như sự ổn định chung cho những người sinh vào 10 ngày cuối của cung.