Shining tour – quà đẹp cho người đẹp

Đăng ngày Thứ hai, 14/03/2016 12:25

Lần đầu tiên, chương trình shining tour do tạp chí Sành Điệu tổ chức lăn bánh ra Hà Nội và mang đến một không khí sôi động tựa một món quà đẹp cho các người đẹp trong ngày 8/3.

L1140912Chuyên gia đến từ nhãn hàng Ohui đang tư vấn làm đẹp cho các cô giáo tại trường Tiểu học Kim Liên

Như một món quà dành cho một nửa thế giới trong ngày 8/3, chương trình shining tour đã mang đến một không gian sôi động cho các cô giáo ở trường Tiểu học Kim Liên, trường Trung học phổ thông Yên Hòa, các cô gái tại Ngân hàng Shihan và Văn phòng Nokia Hà Nội.

L1140840Stylist Minh Vũ tư vấn cách phối đồ từ các mẫu thiết kế mới nhất của thời trang Monami và H&T

Đúng với tinh thần của Shining tour – một chương trình làm đẹp thực tế do tạp chí Sành Điệu kết hợp với các chuyên gia thời trang và làm đẹp tổ chức, các quý cô công sở tại Hà Nội lần đầu tiên được tham gia vào một “lớp học” làm đẹp đầy ý nghĩa, sôi động và vui nhộn.

L1150169Đại diện tạp chí Sành Điệu trao quà trong phần “Bốc thăm trúng thưởng” tại ngân hàng Shinhan

L1140848Các thiết kế mùa xuân hè của thời trang H&T thu hút sự chú ý của các cô giáo tại trường Tiểu học Kim Liên

Không chỉ được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về cách phối đồ cho mùa thời trang xuân hè 2016, cách chăm sóc, bảo vệ da đúng cách, và được tận mắt xem chuyên gia thực hiện các bước trang điểm đẹp nhất cho một buổi tiệc, các quý cô còn được thể hiện tài năng và gu thẩm mỹ của mình qua các trò chơi thú vị như “Thử tài stylist” và “Đố vui trúng thưởng”.

L1150226Gian hàng của Ohui trưng bày tại trường Tiểu học Kim Liên

L1140765Nhãn hàng Josto nhận được sự quan tâm đặc biệt tại shining tour

Những nụ cười rạng rỡ, những tràng vỗ tay tán thưởng và niềm vui của phái đẹp khi nhận những món quà đến từ các nhà tài trợ như nhãn hiệu Ohui, Whoo, thời trang H&T, thời trang Monami, mặt nạ Josto công ty Mon… đã minh chứng cho thành công của chương trình Shining tour và tạp chí Sành Điệu trong sứ mệnh mang đến chương trình thực tế về thời trang và làm đẹp cho các quý cô công sở.

L1150291Các cô giáo tại trường THPT Yên Hòa trong phần thi “Thử tài stylist” với các mẫu thiết kế của thời trang Monami

L1150010Chuyên gia trang điểm của Ohui đang hướng dẫn các bước trang điểm cho một buổi tiệc cho các quý cô tại văn phòng Nokia Hà Nội

L1150219Hiệu trưởng trường Tiểu Học Kim Liên và đại diện nhãn hàng thời trang Monami – nhãn hiệu đồng hành cùng shining tour trong nhiều chương trình và mang đến nhiều thiết kế mới ấn tượng

Bốn tour khởi đầu tại Hà Nội lần này sẽ là một dấu ấn hoàn hảo để Sành Điệu shining tour tiếp tục lăn bánh đến nhiều địa chỉ mới và mang đến nhiều niềm vui mới cho một nửa của thế giới.