KOHLER VIỆT NAM – “BÁM RỄ CỘI NGUỒN, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

Đăng ngày Thứ ba, 19/07/2016 11:22

Nằm trong chuyến hành trình chu du qua nhiều nước châu Á, sự kiện trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Kohler Bold. Art do công ty Kohler Việt Nam chính thức được giới thiệu tới những người đam mê nghệ thuật ở Việt Nam.

Tác-phẩm-Janus-Hiện-tại---Tương-lai-của-nghệ-sĩ-Malaysia-James-Seet

Tác phẩm: Janus Hiện tại – Tương lai của nghệ sĩ Malaysia James Seet

Sự kiện Kohler Bold. Art trưng bày 12 tác phẩm điêu khắc của 6 nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam tại hai thành phố là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chủ đề chính của sự kiện là “Bám rễ cội nguồn, hướng tới tương lai”, do đó mỗi tác phẩm đều mang đậm bản sắc văn hóa của từng quốc gia và tượng trưng cho sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Không chỉ trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ gạo cội, sự kiện Kohler Bold.Art còn vinh danh những tài năng trẻ với ba mẫu thiết kế hoa văn chiến thắng trong cuộc thi “Thiết kế và tôn vinh hoa văn nghệ thuật văn hóa Việt Nam”. Những nghệ sĩ tiềm năng này sẽ phải trải qua hai vòng tranh đấu để thể hiện sức sáng tạo của mình trên nền chất liệu là những chiếc chậu rửa Conical Bell từ Kohler. Những chiếc chậu rửa Conical Bell mang trên mình mẫu hoa văn truyền thống xuất sắc nhất cũng được trưng bày trong sự kiện này.

Tại Kohler, mỗi sản phẩm làm ra đều mang trong mình nguồn cảm hứng vô tận từ thiên nhiên. Trong đó, những sản phẩm thuộc bộ sưu tập Phiên bản Nghệ thuật thực sự được xem là các tác phẩm đặc sắc không chỉ bởi ngôn ngữ thiết kế uyển chuyển và chất liệu hiệu ứng đặc biệt, mà còn vì được làm thủ công bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân hàng đầu. Tại sự kiện Bold.Art, khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng sản phẩm Phiên bản Nghệ thuật mới nhất từ Kohler – Derring. Chiếc chậu rửa đầy khác biệt bởi họa tiết tinh xảo trang trí bằng gốm dọc thân và quá trình tạo tác thủ công với các công đoạn đúc, nung tỉ mỉ. Có thể nói rằng mỗi chiếc chậu Derring là một tác phẩm độc nhất vô nhị, mang đậm dấu ấn cá nhân của những nhà điêu khắc tài hoa.

Một số tác phẩm điêu khắc của 6 nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á:

Tác-phẩm-Thế-giới-Minh-triết-(Worldly-Wisdom)-của-Sudsiri-Pui-Ock---Thái-Lan Tác phẩm: Thế giới Minh triết (Worldly-Wisdom) của Sudsiri Pui Ock

Tác-phẩm-Quy-trình-2-của-nghệ-sĩ-Indonesia

Tác phẩm: Quy trình 2 của nghệ  sĩ Indonesia

Tác-phẩm-Quy-trình-1-của-nghệ-sĩ-Indonesia

Tác phẩm: Quy-trình1 của nghệ-sĩ Indonesia


Tác-phẩm-Hạt-mầm-(Seeds)-của-Nguyễn-Ngọc-Lâm---Việt-Nam

Tác-phẩm: Hạt mầm (Seeds) của Nguyễn Ngọc

Tác-phẩm-Cư-dân-của-Thế-giới-(World-Dweller)-của-Sudsiri-Pui-Ock--Thái-Lan

Tác-phẩm: Cư dân của Thế giới (World-Dweller) của Sudsiri

Tác-phẩm-Cây-(The-Tree)-của-Nguyễn-Ngọc-Lâm---Việt-Nam

Tác phẩm: Cây (The Tree) của Nguyễn Ngọc Lâm, Việt Nam

Hai-tác-phẩm-của-nghệ-sĩ-Thomas-Choeng---Singapore

Hai tác phẩm của nghệ sĩ Thomas Choeng – Singapore

Hai-tác-phẩm-của-nghệ-sĩ-Malaysia-James-Seet

Hai tác phẩm của nghệ sĩ Malaysia James Seet

Hai-tác-phẩm-của-nghệ-sĩ-Hadrian-Mendoza---Philipines

Hai tác phẩm của-nghệ sĩ Hadrian Mendoza

Tác-phẩm-Janus-Quá-khứ---Hiện-tại-của-nghệ-sĩ-Malaysia-James-SeetTác phẩm: Janus Quá khứ – Hiện tại của nghệ sĩ Malaysia James Seet

Thời gian diễn  ra sự kiện:

TP.HCM: Từ 15 đến 21/07/2016 tại Sài Gòn House, 77 Nguyễn Huệ, Q.1.

Hà Nội: Từ 12/08/2016 đến hết ngày 18/08/2016 tại Toong, 98 Tô Ngọc Vân, Q.TâyHồ.

(Mở cửa miễn phí cho công chúng thưởng lãm với nhiều hoạt động bên lề diễn ra xuyên suốt thời gian sự kiện)