Tomorrowland Bỉ 2016 – Âm nhạc đỉnh cao cho thế hệ không lùi bước

Đăng ngày Thứ ba, 26/07/2016 15:09

Budweiser chính thức hợp tác cùng với Tomorrowland, một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hành tinh, nhằm mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người hâm mộ với chương trình tại Bỉ được diễn ra ngày 22 đến 24/ 7 vừa qua.

4-nhan-vat-Budweiser-voi-tinh-than-Khong-lui-buoc-se-tham-gia-Tomorrowland-Bi-2016

4 nhân vật Budweiser với tinh thần Không lùi bước sẽ tham gia Tomorrowland Bi 2016

Sự hợp tác của Budweiser cùng Tomorrowland hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho thương hiệu bia Mỹ hàng đầu thế giới này tiến gần hơn đến tham vọng trong việc định hướng nền âm nhạc toàn cầu. Đồng thời, Budweiser cũng mong muốn mang đến những sự kiện độc đáo, màn trình diễn đầy ấn tượng và thu hút cho những người yêu âm nhạc bùng nổ hết mình cùng tinh thần Không Lùi Bước. Budweiser cộng tác với Tiësto, DJ và nhà sản xuất âm nhạc đình đám người Hà Lan, từng tham gia trình diễn tại chung kết cuộc thi BUDJs 2015, cho ra mắt một video âm nhạc hoàn toàn mớinhằm phục vụ cho bản track mớihợp tác cùng JAUZ của Tiësto, mang tên “Infected”.Đặc biệt, người tham dự sẽ có cơ hội hòa mình vào phần trình diễn ấn tượng của bài hát này lần đầu tiên trongkhông khí đầy sôi động của sân khấu Tomorrowland.

 

Tomorrowland-Bi-nam-nay-du-kien-se-mang-den-cho-nguoi-ham-mo-cac-phan-trinh-dien-bung-no

Infected: Bản track độc quyền của Tiësto và JAUZ hợp tác cùng với Budweiser

Budweiser sẽ bắt đầu lễ hội này bằng việc phát hành bản track độc quyền của Tiësto và JAUZ mang tên “Infected”.Bài hát lấy cảm hứng từ sựnhiệt huyết, sự sôi độngkhông ngừng của mọi người khi tận hưởng không khí âm nhạc tuyệt vời tại Tomorrowland. Đồng sáng tác và trình bày bởi Tiësto  và JAUZ, bài hát đã nắm bắt được tinh thần chung của Budweiser và Tomorrowland, rằng âm nhạc chính là hình thức tốt nhất để tự thể hiện bản thân với khả năng “chạm đến tâm hồn”. Bài hát sẽ được ra mắt trên ứng dụng Spotify vào ngày 15 tháng 7 được trình bày cùng với video âm nhạc độc đáo.

 AB InBev chọn DreamVille để tổ chức Brew District

Người tham dự sự kiện sẽ được mời đến trải nghiệm khu vực Brew District–nằm trong bãi đất cắm trại Dream Ville cho hơn 38.000 fan âm nhạc điện tử cùng hoà mình và tận hưởng không khí âm nhạc đỉnh cao của Tomorrowland, bao gồm một quầy bar hoạt động liên tục, các gian hàng thức ăn và các lều cắm trại. Ý tưởng này được truyền cảm hứng bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới của AB InBev với mong muốn mang mọi người đến gần nhau hơn trong suốt lễ hội.

Tiësto hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn ấn tượng tại Tomorrowland

Budweiser sẽ hỗ trợ tổ chức sân khấu nhân dịp Tiësto quay trở lại Tomorrowland để mang đến một màn trình diễn hoành tráng với những set đình đám và các bản track của mình. Tiësto,một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới, sẽ khuấy động sân khấu, mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ. Với những fan không thể tham dự sự kiện này tại Bỉ, Budweiser sẽ độc quyền phát song trực tiếp trên các phương tiện truyền thông online hoặc tại các quán bar hay câu lạc bộ trong suốt tuần lễ diễn ra sự kiện. Ngoài ra, tại các thị trường lớn, Budweiser sẽ tái hiện không gian của lễ hội âm nhạc đình đám này cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 Tomorrowland là mảnh đất cho tinh thần không lùi bước hội tụ

Tại Việt Nam, với mục tiêu kết nối mọi người trên khắp thế giới thông qua âm nhạc, Budweiser đã chọn ra 4 gương mặt tham dự Tomorrowland đại diện cho tinh thần Không Lùi Bước với sứ mệnh truyền tải một cách sống động nhất những trải nghiệm này đến đến người hâm mộ tại đây. Những nhân vật tiêu biểu cho thế hệ Không Lùi Bước này bao gồm rapper Suboi, diễn viên Dustin Phúc Nguyễn, DJ Tuấn Kruise và Vlogger JVevermind, họ sẽ ghi lại hành trình khám phá lễ hội âm nhạc này trên mạng xã hội một cách chân thực và trọn vẹn nhất. Cùng theo dõi hành trình của 4 gương mặt này tại https://www.facebook.com/BudweiserVietnam.