Các thành phố lớn trên thế giới đều đang “Quẹt phải” trên Tinder theo cách này

Đăng ngày Thứ sáu, 24/04/2020 16:04

Với tình trạng giới hạn du lịch như hiện nay, các thành viên của Tinder đang tận dụng tính năng Hộ chiếu miễn phí trên ứng dụng để có thể vi vu trực tuyến khắp thế giới, và lập một kỷ lục mới về số lượt quẹt – hơn 3 tỷ lượt quẹt chỉ trong một ngày.

Kể từ ngày 27 tháng 3, khi Tinder cung cấp tính năng Hộ chiếu miễn phí đến với mọi người dùng thì những dữ liệu ban đầu đều cho thấy người dùng đã thực sự kết nối với nhau trên phạm vi toàn cầu. Những điểm đến được yêu thích nhất trải rộng khắp các thành phố từ châu Mỹ, châu Âu tới châu Á.

Trên thế giới, các thành phố được ghé thăm phổ biến nhất là từ São Paulo đến New York; Deli đến Mumbai và Bangkok đến Seoul. Los Angeles, New York, Tokyo và Seoul cũng nằm trong top 10 thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên ứng dụng.

Tại Việt Nam, những điểm đến hàng đầu mà người Việt chuyển tới lại là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sau đó là các thành phố như Seoul (Hàn Quốc), Bắc Kinh & Thượng Hải (Trung Quốc).

tinder-passport-top-cities-2

Hãy cùng “Bỏ túi bí kíp hẹn hò trực tuyến cùng Tinder” theo những lời khuyên dưới đây

  1. Tìm khung giờ trò chuyện thích hợp

Không có gì tệ hơn việc phải chờ hàng giờ đồng hồ để nhận được phản hồi tin nhắn. Nếu bạn đang làm quen một người bạn ở xa, đừng để khác biệt về múi giờ làm cản trở việc trò chuyện của hai bạn. Hãy lựa chọn một khoảng thời gian phù hợp nhất để bạn và đối tượng có thể nói chuyện hàng ngày, cho dù chỉ là 15 phút mỗi ngày sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống riêng của cả hai. Thậm chí hãy biến nó thành thói quen hàng ngày.

  1. Để có những cuộc trò chuyện luôn mới mẻ

Trong khoảng thời gian này, khi còn nhiều quốc gia đang thực hiện giãn cách xã hội, chắc hẳn cuộc sống của mỗi nhiều người không có nhiều điều thú vị. Đừng để các cuộc trò chuyện của bạn bị “đắm chìm” trong tình trạng không mấy hấp dẫn này bạn nhé! Hãy chủ động lên kế hoạch trước các chủ đề và những câu chuyện thật thú vị để người kia không cảm thấy nhàm chán trong các buổi hẹn hò trực tuyến, và đừng quên luôn tận dụng mọi cơ hội để tìm hiểu những điểm mới của nhau mỗi khi hai bạn kết nối, như tìm hiểu thêm về sở thích, đam mê, hay những câu chuyện về thành phố, đất nước và những nét văn hóa của quốc gia mà người bạn tương thích của bạn sinh sống.

  1. Phong phú trải nghiệm những cuộc hẹn hò trực tuyến

Hãy tận dụng vô vàn những câu chuyện, những chủ đề đã và đang trở thành trào lưu để làm phong phú trải nghiệm cho các buổi hẹn hò trực tuyến của hai bạn như cùng nhau tham quan những địa danh nổi tiếng lần đầu tiên mở cửa trực tuyến, tham gia những thử thách thể thao, thử thách điệu nhảy rửa tay, nấu ăn trên mạng xã hội đang được hưởng hứng rất nhiều trong thời gian này.

  1. Hãy luôn nhất quán

Không có gì phải bàn cãi, việc biến mọi thứ từ mới mẻ trở thành những thói quen quen thuộc là một cách chắc chắn để “giữ lửa” tình yêu giữa hai bạn. Điều đó không có nghĩa hai bạn phải trò chuyện hàng ngày, hoặc thậm chí hàng giờ. Cùng tìm hiểu và chia sẻ những điều khiến cả hai thoải mái nhất và để mọi thứ đến một cách tự nhiên.

  1. Kế hoạch cho tương lai

Xin chúc mừng nếu mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển tốt! Đừng ngủ quên trong chiến thắng mà hãy bắt đầu suy nghĩ về những điều hai bạn có thể cùng nhau làm trong tương lai. Tạo một danh sách những việc bạn mong muốn được cùng làm với nửa kia, hoặc những nơi cả hai bạn cũng mong muốn được đặt chân đến.

Thông tin về Tinder:

Tinder lần đầu tiên được ra mắt tại một trường đại học vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng đã nhận được hơn 340 triệu lượt tải về và có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ. Tính đến quý 4 năm 2019, Tinder đạt gần 5.9 triệu lượt người sử dụng và trở thành ứng dụng không phải ứng dụng game (trò chơi) có doanh thu cao nhất toàn cầu.