Đêm nhạc LEXUS 2016 – Sự thăng hoa của âm nhạc đương đại và cổ điển giao thoa

Đăng ngày Thứ năm, 17/03/2016 16:26

Trong không gian sang trọng, “Đêm nhạc LEXUS 2016” diễn ra vào 20.00h, Thứ Sáu ngày 25/03/2016 tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) nhằm tôn vinh tài năng của những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và Việt Nam, sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm thăng hoa của âm nhạc đương đại và cổ điển giao thoa, đẳng cấp như chính những gì Lexus gửi gắm trong từng sản phẩm.

Ca si Pham Thu Ha 1
Ca sĩ Phạm Thu Hà

Dưới sự dàn dựng, hòa âm phối khí của Nhạc sĩ Quốc Trung, bốn giọng ca tên tuổi gồm ca sĩ nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Phạm Thu Hà và ca sĩ Phúc Tiệp sẽ cùng hòa trộn, nối tiếp nhau trong phần đầu chương trình, để mang tới những màn trình diễn tinh tế kết hợp với cổ điển giao thoa, dựa trên nền những bản nhạc giao hưởng được thể hiện bởi dàn nhạc Maius Philharmonic.

Nhac si Quoc Trung 3Nhạc sĩ Quốc Trung

Nếu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Phạm Thu Hà, Phúc Tiệp là những giọng ca đã khẳng định đẳng cấp của mình trong lòng người hâm mộ Việt Nam , thì Maius Philharmonic lại là một thử nghiệm rất mới khi hòa trộn sự sang trọng của nhạc cổ điển với những thanh âm táo bạo mang tính hiện đại. Những ý tưởng mới cùng sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên được mang lên sân khấu “Đêm nhạc LEXUS 2016” sẽ đem đến câu chuyện về sức sống và sự sáng tạo không ngừng với thời gian, thỏa mãn mọi giác quan của những người yêu nhạc.

Ca si NSUT Thanh Lam 4Ca sĩ Thanh Lam

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của ban nhạc BOND – Tứ tấu đàn dây thành công nhất mọi thời đại đến từ Anh Quốc. Được mệnh danh là “Spice Girls của dòng nhạc cổ điển”, BOND là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới theo đuổi dòng nhạc cổ điển giao thoa (Classical Crossover) với những bản nhạc cổ điển được chơi theo tiết tấu đương đại sôi nổi. Trong “Đêm nhạc LEXUS 2016”, BOND sẽ mang đến cho khán thính giả những bản nhạc đỉnh cao từng làm nên tên tuổi của nhóm. Đặc biệt, lần đầu tiên âm nhạc của BOND sẽ hoà quyện cùng giọng ca của nghệ sĩ Việt Nam trong một tác phẩm độc đáo, chỉ có tại sân khấu của “Đêm nhạc LEXUS 2016”. Sắc màu và đẳng cấp âm nhạc của BOND hứa hẹn những trải nghiệm và cảm xúc không thể nào quên.

BOND 2BOND là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới theo đuổi dòng nhạc cổ điển giao thoa

“Đêm nhạc LEXUS 2016” thay lời cảm ơn của Lexus dành cho các khách hàng của mình sau hai năm chính thức ra mắt tại Việt Nam, đồng thời thể hiện khao khát mạnh mẽ được khơi nguồn cảm hứng cho khách hàng và những người yêu mến thương hiệu Lexus bằng những trải nghiệm đầy xúc cảm vượt trên sự mong đợi.